28/09/2023

Month: February 2019

รู้ตัวคนเรียกแขก “สยามเมืองยิ้ม” แล้ว

ไม่นึกว่าผมกลายเป็นคนฮ็อตไปแล้ว ในทางที่ผมไม่ปรารถนาเลย
นั่นคือถูกสื่อลากไปกลางวงของคนสองกลุ่มที่กำลังทะเลาะกันทางการเมือง
เพิ่มเติมจากเดิมที่ถูกถล่มรายวันในกระทู้การเมือง และกระทู้ที่ไม่ใช่การเมือง
แปลกนะ คนด่าอาจคิดว่าด่าผมแล้วจะบรรลุเป้าหมายอะไรบางอย่าง
คิดผิดแล้วละเตง

จ่อคลอดกฎหมายไซเบอร์ ล้วงตับโพสต์ ไลน์ แชต ได้

ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมว่า ก่อนหน้านี้ เมื่อประมาณปลายปี 2561 มีความพยายามผลักดันร่าง พ.ร.บ.ไซเบอร์ มาแล้วครั้งหนึ่ง แต่ได้รับแรงต้านและเกิดความกังวลขึ้นในสังคม

ญี่ปุ่นยุค 5G เสมือนจริง คลิปใหม่ ไฟกระพริบ…

  โดย : TrendingTalkUK ถือว่าเป็นคลิปไวรัลสำหรับวันนี้เลยก็ว่าได้ สำหรับโฆษณาความยาาวเกือบ 4 นาที ของหน่วยงาน Minister of Internal Affairs and Communications…

“หนูอยากกลับบ้าน” สาวกก่อการร้ายไอเอส แม่ลูกอ่อนสัญชาติอังกฤษ

ชามิมา ขณะนี้ไม่ได้เข้าร่วมกับกองกำลังไอเอสแล้ว แต่เธอย้ายมาอยู่ค่ายผู้ลี้ภัย ทางเหนือของซีเรีย หนีการสู้รบและหาที่ปลอดภัยให้กับลูกคนล่าสุดของเธอ

สาวน้อย สาวใหญ่ ระวังมิจฉาชีพไซเบอร์ ตุ๋นเงิน วาเลนไทน์

ต้องคอยออกมาเตือนกันอยู่เสมอ เมื่อใกล้ถึงวันเทศกาลวันวาเลนไทน์ หรือส่วนใหญ่คนมักจะเรียกกันว่า “วันแห่งความรัก” เนื่องจากคนจำนวนหนึ่ง มักจะได้รับอีเมล์ หรือข้อความผ่านทางระบบเครือข่ายโทรศัพท์ หรืออินเตอร์เน็ต เพื่อหลอกลวงให้ทำธุรกรรมเล็กๆ น้อยๆ ผ่านมือถือ

หนุ่มซิ่ง หมั่นไส้นักปั่น แซงไปด่าไปถ่ายคลิป แล้วเป็นไง???

เรื่องก็ไปลงเอยแบบที่ไม่น่าเชื่อ เพราะตัวเองทำตัวเองแท้ๆ อุทาหรณ์เรื่องนี้ เกิดขึ้นที่ประเทศออสเตรเลีย ในรัฐนิวเซาท์เวลส์ โดยมีนาย Thomas Harris ไอ้หนุ่มที่คิดว่าตัวเองทำอะไรแล้วเจ๋ง ต้องอวดโชว์พราวด์ ครั้งล่าสุดนี้ คิดว่าคลิปนี้เจ๋งแน่ๆ ต้องอวดเพื่อนอวดชาวโลก เป็นคลิปที่นายแฮริส ถ่ายเซลฟี่วิดีโอตัวเองขณะขับรถผ่านนักปั่นจักรยานสองคน…