20/03/2023

Month: July 2018

นี่หรือชายชาตรี ต่อยหญิงล้มทั้งยืน กลางฝูงนักเที่ยวกลางคืน เหลือเชื่อ ไม่มีใครช่วย !!!

 วิดีโอที่ตกตะลึงนี้ถ่ายจากนอกไนท์คลับ Faces ใน Gants Hill ย่าน Essex ใน UK วินาทีที่น่าตกใจ เมื่อชายคนหนึ่งชกหน้าผู้หญิงอย่างแรงถึง 2 ครั้ง จนล้มทั้งยืน…

วินาทีสาวโดนชายชก แค่บอกให้ “หุบปาก” ที่พูดจาแทะโลม เป็นพี่น้องเรา จะทำไง??

Marie Laguerre กำลังเดินกลับบ้านในกรุงปารีส แต่ชายคนหนึ่งพูดจาแซวแทะโลมเธอ เธอจึงพูดให้ชายคนนั้น “หุบปาก”แต่ชายคนนั้นกลับวิ่งไปชกเธอ ต่อหน้าคนมากมาย ถ้าเกิดเหตุการณ์อย่างนี้ขึ้น เป็นพวกคุณจะทำอย่างไร?? สนับสนุนโดย Transferwise บริการโอนเงินกลับเมืองไทยและทั่วโลก เรทดีที่สุด Hits: 63

พนักงานแมคโดนัลด์ สาวร่างยักษ์ อัดยับ ลูกค้าทะเลาะแค่ขอน้ำเพิ่ม ลงท้ายเป็น 2 รุม 1

 ลูกจ้างของแมคโดนัลด์ ในสหรัฐอเมริกาถูกถ่ายคลิก ขณะกำลังทำร้ายลูกค้า หลังจากที่เธอได้พยายามเติมน้ำดื่ม วิดีโอถูกอัปโหลดไปยัง Facebook ด้วยคำอธิบายภาพ “เรื่องนี้เกิดขึ้นที่ McDonald’s … ผู้หญิงต้องการน้ำเติม แต่ผู้ควบคุมปิดเครื่องโซดา เพราะไม่ยอมให้โซดาฟรี” สนับสนุนโดย…

ธนาคารรูปแบบเก่า กับสัญญาณล่มสลาย ออนไลน์แบงค์กิ้ง ลามกระทบคนทำงานญี่ปุ่น และทั่วโลกเร็วๆ นี้

สัญญาณการล่มสลายของธนาคารรูปแบบเก่าเริ่มเห็นภาพชัดเจนขึ้น คราวนี้เป็นข่าวที่เกิดในญี่ปุ่น แบงค์ยักษ์ในญี่ปุ่นกำลังเผชิญวิกฤติที่ค่อยๆคืบคลานมาอย่างเงียบๆ หากปล่อยไว้อย่างนี้ต่อไป อยู่ไม่รอดแน่ๆ ตำแหน่งงานในธนาคารหลายพันตำแหน่งกำลังจะถูกปลด ระบบออนไลน์ที่มีต้นทุนต่ำกว่าและมีประสิทธิภาพดีกว่า กำลังเข้ามาแทนที่

10 สุดยอด สวนสนุก Theme Parks ที่น่าเที่ยวที่สุดใน UK

สำหรับนักท่องเที่ยวที่มองหาบรรยากาศ และสถานที่ท่องเที่ยวที่แตกต่างสำหรับวันหยุด ช่วงปิดเทอมของเด็กๆ ไม่ว่าจะเด็กเล็กหรือเด็กโต มีสถานที่ท่องเที่ยวแนวสนุกสนาน ตื่นตา ตื่นใจ ที่สามารถจะเข้าไปเที่ยวเล่นได้อย่างสนุก วันนี้ถูกคัดมาว่าเป็นที่สุดของ สหราชอาณาจักร 10 แห่ง จากการสำรวจของ TripAdvisor ได้แก่

ซัมเมอร์ ยูเค เดือด… วันนี้ ร้อนสุดในประวัติศาสตร์ แตะ 39 องศา C

ชาวอังกฤษ ชาวไทยในอังกฤษ และนักท่องเที่ยว นักเดินทางที่จะมายังประเทศอังกฤษ ในช่วงนี้ไปจนถึงเดือนสิงหาคม คงต้องเผชิญกับอากาศที่ร้อนอบอ้าวเหมือนเตาอบ เพราะอุณหภูมิที่สูงที่สุดในประวัติศาสตร์ของสหราชอาณาจักร ซึ่งวัดได้ 32 องศาเซลเซียนส (102.2 องศาฟาเรนไฮน์) ในวันนี้

สิงคโปร์แอร์ไลน์ สายการบินที่ดีที่สุดในโลก Skytrax World Airlines Awards 2018

รางวัล Skytrax World Ainlines Awards นี้ ได้รับการโหวตจากลูกค้าทั่วโลก ในการประกาศรางวัล สายการบินที่ดีที่สุดในโลกซึ่งถือได้ว่าเป็นรางวัลที่เทียบเท่ากับรางวัลออสการ์ ในวงการอุตสาหกรรมการบิน และประกาศเมื่อวันอังคารที่ 17 กรกฎาคม 2018 ที่ The Langham Hotel, London มีผู้บริหารสายการบินต่างๆ ทั่วโลกเข้ามาร่วมงานและรับมอบรางวัล

รถไฟใต้ดิน ลอนดอน สายใหม่ Elizabeth Line เตรียมเปิดวิ่งสมบูรณ์ 9 ธันวาคมนี้

Elizabeth Line 9 ธันวาคม ชาวอังกฤษ ชาวลอนดอน และ นักท่องเที่ยว จะได้มีโอกาสสัมผัสกับรถไฟใต้ดิน (London Underground) สายใหม่นี้ โดยมีการวิ่งจากสถานี Stratford / Liverpool Street ไปยังสถานี Shenfield, สถานี Paddington ไปยังสถานี Heathrow และ Abbey Wood จาก ลอนดอนฟากตะวันออกไปยังฟากตะวันตก

เศรษฐกิจ UK สะพรึง…!!!!! ธุรกิจปิดตัว ล่าสุด Mothercare เตรียมปิด 60 สาขา

Mothercare เพิ่มจำนวนร้านค้าที่วางแผนไว้ว่าจะปิดกิจการประมาณ 60 สาขา เป็นเหตุให้พนักงาน 900 กว่าตำแหน่ง ต้องเตรียมตกงาน ร้านค้าปลีกซึ่งเป็นบริษัทย่อยของ Childrens Worlds ถูกบริหารจัดการและโอนย้าย 13 แห่งจาก 22 สาขา ไปยังบริษัท Mothercare

ซูเปอร์มาร์เก็ต ใจดี..!!! ปิดเร็วให้ลุ้น แมทช์อังกฤษชิงบอลโลก

Lidl ซูเปอร์มาร์เก็ต ให้สัญญาว่าจะปิดร้านเร็วกว่าปกติ หากทีมอังกฤษ ได้เข้าแข่งขันฟุตบอลโลกรอบสุดท้ายวันอาทิตย์นี้ เพื่อให้พนักงานและลูกค้ามีโอกาสได้กลับบ้านไปชมการแข่งขัน คำมั่นสัญญาของซูเปอร์มาร์เก็ตรายแรกเมื่อวานนี้ โดย Aldi ซึ่งเป็นคู่แข่งกับ Lidl ยืนยันว่า จะปิดทำการในเวลา 15.00 น. ในวันอาทิตย์นี้