11/12/2023

Month: March 2018

20 ภาพ Lake District, England

เรามาดูภาพสวยๆ กันเลยดีกว่า จะได้สบายตา สบายใจ หากใครสนใจติดต่อจองรถเพื่อการท่องเที่ยวแบบ Exclusive First Class ส่วนตัวเฉพาะญาติสนิท มิตรสหาย สามารถติดต่อรถของ Indy Thai Travel & Services ได้ด้วยการแอด Line เป็นเพื่อน เพื่อสอบถามราคาค่าบริการ พร้อมรับข่าวสารใหม่ๆ และการแนะนำเส้นทาง เฉพาะในแบบของคุณ

7 เหตุผลที่ต้องไปเที่ยว Lake District ให้ได้

อุทยานแห่งชาติ Lake District ต้อนรับผู้มาเยือนจากทั่วทุกมุมโลก ที่ต้องการสำรวจความงามของธรรมชาติที่มีท้องถนนขรุขระทุกๆ ปี ยอดเขาที่ทอดยาวเสมือนเกลียวคลื่น อันเป็นต้นกำเนิดของทะเลสาบ ที่สะท้อนเงา ระยิบระยับ และคุณจะได้เห็นถนน ที่แปลกตาดึงดูดผู้ที่ชื่นชอบธรรมชาติ และผู้ที่ชอบกิจกรรมสำรวจเส้นธรรมชาติกลางแจ้ง การเดินป่า ปั่นจักรยานเสือภูเขา…

หาดแรกมาแล้ว “สมาคมนิยมเปลือย” ไอร์แลนด์

ไม่ว่าจะอย่างไรก็ตาม ไอร์แลนด์ ก็ได้ขึ้นชื่อไว้แล้ว ว่าอย่างน้อย ก็มีหาดแห่งหนึ่ง ที่สามารถเปลือยได้อย่างถูกกฎหมาย และยินดีต้อนรับผู้คนจากทุกสารทิศ แต่ด้วยอากาศอาจจะค่อนข้างเย็นไปซักนิดถ้าคุณจะถอดหมดทุกชิ้น !!!

หิมะกระทบ ค้าปลีกร่วง

ผลสำรวจจากสมาพันธ์อุตสาหกรรมอังกฤษแสดงให้เห็นว่ายอดค้าปลีกอังกฤษเดือนมีนาคมร่วงลงเป็นครั้งแรกในรอบ 5 เดือน โดยมีสาเหตุมาจากหิมะตกหนัก การสำรวจนี้จัดทำขึ้นระหว่างวันที่ 27 กุมภาพันธ์ ถึง 14 มีนาคม 2018

Gatwick ป่วน ผู้โดยสาร Norway ติดค้าง 24 ชม.

เที่ยวบิน DI7013 ของนอร์เวย์เจียน แอร์ไลน์ส มีกำหนดออกจากสนามบินแก็ตวิคของอังกฤษ ในเวลา 07.45 น. เพื่อให้ไปถึงสนามบินเจเอฟเค ของสหรัฐฯ ในเวลา 10.00 น. เมื่อวันที่ 26 มีนาคม แต่กลับหยุดนิ่งนาน 3 ชั่วโมง หลังนักบินระบุว่า เกิดเหตุขัดข้องทางเทคนิค ก่อนยกเลิกเที่ยวบินและส่งผู้โดยสารกลับไปคอยที่อาคารผู้โดยสาร

เริ่มแล้ว Qantas บินตรง อังกฤษ

ที่ยวบินดังกล่าวได้โค้ด QF9 ที่จะออกเดินทางจากสนามบินเมืองเพิร์ธ เวลาประมาณ 18.45 น. ตามเวลาในท้องถิ่น ที่ช้ากว่าเวลาในประเทศไทย 1 ชั่วโมง โดยทำการบินด้วยเครื่องบินโบอิ้ง 789 ดรีมไลเนอร์ พร้อมกับได้ กัปตันลิซ่า นอร์แมน นักบินหญิงทำหน้าที่หลักในการบินเส้นทางประวัติศาสตร์นี้ และมีกำหนดเดินทางถึงกรุงลอนดอน เวลาประมาณ 05.00 น. ของวันนี้ (26 มีนาคม)

ถถโถ.. UK เพิ่งมีปัญหา “ไฟหน้า” จ้าจนมองไม่เห็นทาง

“ความแรงและจ้าของแสงไฟหน้า ทำให้ยากต่อการมองเห็น เทคโนโลยีการพัฒนาไฟหน้า ก้าวล้ำหน้าก็จริง แต่ก็ต้องคำนึงถึงผู้ที่รว่มใช้รถใช้ถนน ความจริงแล้ว สิ่งที่มีในปัจจุบัน ไม่ใช่สิ่งที่จำเป้นเลย”

โดนเข้าแล้ว “ขายมีดให้วัยรุ่น” ปรับ 20,000 ปอนด์

เจ้าหน้าที่นอกเครื่องแบบ เข้าตรวจสอบร้านค้าต่างๆ เพื่อความมั่นใจว่า จะมีมาตรฐานการจำหน่ายที่ถูกต้องตามกฎหมาย ด้วยการไม่จำหน่ายมีด หรือใบมีดโกน ให้กับผู้ซื้ออายุต่ำกว่า 16 ปี

หนี้ท่วม Prezzo สั่งปิด 94 สาขาทั่ว UK

Tex-Mex และ Chimichanga ตามมาติดๆ ร้านอาหารแบบเครือข่ายธุรกิจ Prezzo อาหารสไตล์อิตาเลียน เตรียมปิด 94 สาขาจากทั้งหมด 300 แห่ง เนื่องจากการเจรจาประนอมหนี้ บริษัทไม่ได้แจ้งว่าตกงานกี่คน แต่ประเมินว่าไม่ต่ำกว่า…

แก๊งค์ “แว๊นโจร” ปล้นกล้อง BBC กลางถนน

ทั้งแก๊งมากันทั้งหมด 6 คน สวมชุดสีดำ ปิดหน้า และสวมหมวกกันน็อคแบบเต็มหน้า เป็นแก๊งค์ ทำการอุกอาจ โขมยกล้องที่เพิ่งติดตั้งเตรียมไว้เพื่อบันทึกเทปการแขงขันเรือพายริมสะพาน Putney ปิดกั้นรถยนต์ที่กำลังสัญจรไปมากลางถนนในชั่วโมงเร่งด่วนตอนเย็น

สัปดาห์เดียว 8 คดีฆาตกรรม London

การกวาดล้างอาวุธภายในชุมชน ต้องดำนเนินการเชิงรุก ปัญหาเกิดขึ้นทุกวันแล้วเข้าไปเกี่ยวข้องกับตามโรงเรียน ซึ่งควรจับตามอง สำนักงานตำรวจ จะทำงาน 24 ชั่วโมงต่อวัน และ 365 วันต่อปี เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในองคาพยพ เพื่อลดอาชญากรรมที่เกี่ยวกับการใช้มีด โดยเฉพาะในกลุ่มวัยรุ่น

“เหนื่อยไหม” เดิน 4 นาที หรือใช้ Tube

ข้อมูลจาก Mayor of London ทำให้เราได้รู้ว่า คนบางคนเสียเวลาไปกับการเดินทางที่ไม่ได้วางแผน จากข้อมูลบอกว่ามีคนประมาณเกือบ 100 คน/วัน ใช้สถานี Covent Garden เพื่อไปลงที่ Leicester Square ส่วนขาที่สวนมายิ่งหนักกว่า เพราะมีประมาณ 150 คน/วัน

สังเวยศพแรก “รถไร้คนขับ” Uber

รถยนต์ดังกล่าวแล่นมาทางด้านเหนือ และมีผู้หญิงคนหนึ่ง เดินข้ามถนนมาทางซ้ายจะไปด้านขวา แต่รถกลับไม่หยุด และพุ่งเข้าใส่หญิงคนนั้นจนเสียชีวิต เหตุเกิในช่วงกลางดึกของวันอาทิตย์ที่ผ่านมา

ขับรถ “หิมะเกาะ” ระวังจะถูกจับ ???

ในทางความเป็นจริง ไม่มีข้อกฎหมายใดๆ ที่จะชี้ได้ว่า การขับขี่ไปทั้งๆ ที่มีหิมะอยู่บนหลังคารถ มันผิดกฎหมาย แต่ Hightway Code ก็เจาะจงไว้ว่า หากคุณขับขี่ในสภาพอากาศเลวร้าย ในทางกฎหมาย คุณต้องเตรียมพร้อมที่จะมองเห็นกระจกทุกด้านของยานพาหนะคุณ

มาอีกแล้ว “พายุหนาว” เล่นงานอังกฤษ

นักท่องเที่ยวชาวไทย คงต้องเตรียมจัดกระเป๋าเพิ่มเสื้อกันหนาวเพิ่มขึ้นกว่าเดิม เพราะอากาศไม่เป็นไปอย่างที่ควร เพราะยังไม่จบง่ายสำหรับพายุหิมะ เตรียมเข้าปกคลุม UK หนักอีกช่วงหนึ่ง แต่โชคดีที่ไม่รุนแรงเท่าเมื่อ 3 สัปดาห์ก่อน ทั้งๆ ควรจะเข้าฤดูอากาศดีแบบต้นใบไม้ผลิกันแล้ว