11/12/2023

สายอาร์ตและคนรักหนังสือห้ามพลาด!


พิธีมอบรางวัลปกหนังสือสวยสร้างสรรค์ ครั้งที่ 3 OKMD Book Cover Award 2021 โดยสำนักงานบริหารและพัฒนาองค์ความรู้ (องค์การมหาชน)

อีกหนึ่งงานดีมีมาบอกต่อให้ปักหมุดนับวันรอกัน สำหรับพิธีมอบรางวัลโครงการประกวดปกหนังสือสวยสร้างสรรค์ ครั้งที่ 3 ‘OKMD Book Cover Award 2021’ โดยสำนักงานบริหารและพัฒนาองค์ความรู้ (องค์การมหาชน) (สบร.) เวทีแห่งโอกาสให้สำนักพิมพ์ที่มุ่งมั่นนำเสนอผลงานให้เป็นที่ยอมรับสู่สายตาสาธารณชน ได้นำเสนอความคิดสร้างสรรค์ใหม่ๆ เพื่อกระตุ้นให้สังคมได้เห็นคุณค่าแห่งการออกแบบปกหนังสือสวยสร้างสรรค์ และมอบรางวัลแก่ผู้ชนะการประกวด จำนวน 5 รางวัล ได้แก่ รางวัล Very Thai (เวรี่ไทย), รางวัล Cute Cute (น่ารักยกกำลังสอง), รางวัล Striking Stumble (สวยสะดุด), รางวัล Cool Creative (สร้างสรรค์สุดคูล) และรางวัล Best for Kids (ปกนี้เพื่อหนู) เงินรางวัลๆละ 50,000 บาท พร้อมโล่เกียรติยศ

 

ในงานนอกจากจะมีพิธีมอบรางวัลอันทรงเกียรติครั้งนี้แล้ว ยังมีบูธนิทรรศการผลงานอาร์ตเวิร์คของแต่ละรางวัลมาร่วมกันจัดแสดงไอเดีย ความคิดที่เข้ากับยุคสมัยรังสรรค์ผ่านปกหนังสือสวย เสมือนงานอาร์ตที่มาดึงดูดให้คนซื้อหนังสือ ทำให้วงการหนังสือไทยกลับมามีชีวิตชีวามากขึ้น สายอาร์ตและคอหนังสือห้ามพลาด! พบกันในวันศุกร์ที่ 23 เมษายน 2564 เวลา 16.00 – 17.00 น. ณ เวทีกลาง งานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติ ไบเทค บางนา ซึ่งผู้ที่สนใจสามารถเข้าชมนิทรรศการ หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.okmd.or.th และ http://www.facebook.com/OKMDInspire

 

 

Hits: 213