30/09/2023

รักลูก.. กางเต้นท์รอแมคฯ เปิด แต่ลงเอยไม่เปิดอย่างคิด


เขาหอบหิ้วเอาเต๊นท์ไปกางนอนรอ บนถนนทางเข้า ไดรฟ์ทรู ของร้านแมคโดนัลด์ สาขา The Kings Mill Road Eat ใน Sutton-in-Ashfield, Nottinghamshire ในคืนวันอาทิตย์ที่ 31 พฤษภาคม
เรื่องน่ารักๆ แต่จบท้ายด้วยความเซ็งสุดๆ ของคุณพ่อลูกน้อย ริค โดฟ อายุ 28 ปี มีลูกวัย 5 ขวบที่น่ารัก

เขาหอบหิ้วเอาเต้นท์ไปกางนอนรอ บนถนนทางเข้า ไดรฟ์ทรู ของร้านแมคโดนัลด์ สาขา The Kings Mill Road East ใน Sutton-in-Ashfield, Nottinghamshire ในคืนวันอาทิตย์ที่ 31 พฤษภาคม

เพราะได้ข่าวมาว่า ร้านที่มีพื้นที่กลางแจ้ง และ ไดร์ฟทรู จะเปิดให้บริการในวันที่ 1 มิถุนายน หลังจากที่รัฐบาลได้ประกาศปลดล็อคเฟสที่ 1 จากสถานการณ์โควิด-19 ในอังกฤษ

ภาพ : LADbible.com
ภาพ : LADbible.com

จัดแจงกางเต้นท์เป็นที่เรียบร้อย เพื่อเตรียมตัวรอ กะว่าจะได้เป็นคนแรกที่จะได้ซื้อ Big Mac และ Chicken Nugget ให้ลูกสาวตัวน้อยในตอนเช้าทันทีที่เปิด

“เด้งที่ 1” เขายิ้มได้ไม่นาน ก็ต้องเจื่อนไป เพราะมีคนมาบอกว่า สาขาอื่นเขาเปิดกันวันที่ 1 มิถุนายน แต่สาขานี้ เปิดวันที่ 4 มิถุนายน

ริค ตบออกผาง…!!! มาก่อน 4 วัน

“เด้งที่ 2” นั่นก็คือ ริค ยังไม่เข้าใจว่า ไดร์ฟทรู ถึงจะเปิด เขาก็ซื้อไม่ได้ ถ้าไม่ขับรถเข้ามา!!!

ไม่ว่าคุณจะขี่ จักรยาน มอเตอร์ไซค์ หรือพาหนะอื่นๆ ก็ไม่ขายให้ เนื่องจากเขามีกฎเรื่อง “สุขภาพ และความปลอดภัย” เป็นนโยบายในสถานที่ทำการ

อย่างไรก็ตามริค ก็กะว่าจะมาลองอีกครั้งในคืนวันที่ 3 มิถุนาฯ นี้

ท้ายที่สุด…

ลิซ่า โดฟ น้องสาวของ ริค ได้โพสต์ลง Social Media ว่า “เพิ่งพาพี่ชายไปลงที่แมคโดนัลด์ เพื่อซื้อบิ๊กแมค และนักเก็ต (กล่องขนาด 20 ชิ้น) ที่เปิดตอนเช้าเป็นที่เรียบร้อยแล้ว”

โพสต์ของเธอได้รับการแชร์ไปถึง 1,250 ครั้ง บนเฟสบุค พร้อมกับความบันเทิงในการแสดงความคิดเห็นที่ตลกโปกฮาจากผู้ที่ทั้งเห็นใจ และขำ กับคราวก่อนที่ไปกางเต้นท์ตอนอากาศเย็นๆ แทนที่จะนอนรอสบายๆ อยู่บนเตียงนอนที่บ้าน

ตัวอย่างที่เขียนให้กำลังใจ เช่น 
“โคxร สุดยอดเลย”…
“พี่ริคเหนือกว่าชาวบ้านมาก”
“อย่าลืมจ่ายค่าจอดนะ ถ้าอยู่เกิน 2 ชั่วโมง”


เรื่อง : Rebecca Sheperd ที่มา : LADbible.com

บริการรถตู้ รถเก๋งให้เช่า พร้อมคนขับไทยในอังกฤษ

Hits: 94


อย่าพลาดเรื่องนี้ >  ไวรัสโคโรน่า กระทบ ไชน่าทาวน์ ลอนดอน หวั่นเหยียดชนชาติ-ตกงานหากยืดเยื้อ