11/12/2023

เที่ยวลอนดอน ประหยัดไปตั้งครึ่ง..!!! ถ้าใช้


วันนี้แอดมิน จะขอแนะนำเว็บไซต์ สำหรับนักท่องเที่ยว ที่มีโอกาสเดินทางมาเที่ยวอังกฤษ แต่อยากจะประหยัดเงินกันสักหน่อย เชิญแวะเข้าไปดูเว็บฯ นี้เลยครับ Groupon คุณอาจจะได้โปรโมชั่นแบบ มา 2 จ่าย 1 ในร้านอาหารดีๆ ระดับมิชลินสตาร์เลยนะครับ ถ้าเลือกร้านดีๆ
ลองคลิกที่แบนเนอร์นี้ เพื่อเช็คราคากันดูว่ามีอะไรที่คุณกำลังมองหาอยู่บ้างหรือไม่??

วันนี้แอดมิน จะขอแนะนำเว็บไซต์ สำหรับนักท่องเที่ยว ที่มีโอกาสเดินทางมาเที่ยวอังกฤษ แต่อยากจะประหยัดเงินกันสักหน่อย เชิญแวะเข้าไปดูเว็บฯ นี้เลยครับ Groupon คุณอาจจะได้โปรโมชั่นแบบ มา 2 จ่าย 1 ในร้านอาหารดีๆ ระดับมิชลินสตาร์เลยนะครับ ถ้าเลือกร้านดีๆ

Groupon มีสินค้าและบริการให้เลือกใช้มากมาย หลากหลายชนิด บางอย่างอาจหาซื้อได้ในราคาที่ถูกกว่าท้องตลาด เช่นสินค้าอุปโภค บริโภค ที่นอน บัตรชมนิทรรศการ การแสดง ทัวร์ ร้านสปา ร้านนวด ร้านเสริมสวย และที่ได้รับความนิยมที่สุด นั่นก็คือ “ร้านอาหาร”

หมวดหมู่สินค้าของ Groupon

Groupon แบ่งผลิตภัณฑ์ออกเป็นหลายประเภทหลัก ๆ และสามารถพบได้ที่ด้านบนของเว็บไซต์ groupon.co.uk พวกเขารวมถึง:

  • Local – รวบรวม Groupon จากธุรกิจในท้องถิ่นในหลากหลายสาขาตั้งแต่การซ่อมรถยนต์สมาชิกโรงยิมและร้านอาหารไปจนถึงการดูแลความงามหรือเครื่องมือ DIY

  • Goods – สินค้าใน Groupon มีให้เลือกมากมาย หมวดหมู่สินค้าประกอบด้วยรถยนต์และเครื่องใช้ในบ้าน, อิเล็กทรอนิกส์, ความบันเทิง, ของชำ, สุขภาพและความงาม, บ้านและสวน, อัญมณีและนาฬิกา, เด็ก, แฟชั่นผู้ชาย, กีฬาและการพักผ่อนและแฟชั่นของผู้หญิง

  • Getaways – ซึ่งรวมถึงเที่ยวบินและที่พักพร้อมการเดินทางไปอังกฤษและยุโรปสหรัฐอเมริกาและประเทศอื่น ๆ ในโลก

  • Events – Groupon เสนอตั๋วลดราคาให้กับโรงละครภาพยนตร์กิจกรรมดนตรีกีฬาและสถานที่ท่องเที่ยวสำหรับครอบครัวเช่นสวนสนุก

  • Gift Ideas – ในส่วนนี้คุณสามารถค้นหาของขวัญสำหรับโอกาสที่แตกต่างกันและบุคคลรวมถึงของขวัญสำหรับคู่รักสำหรับเธอหรือเขาหรือแม้กระทั่งส่วนที่มีของขวัญราคาไม่แพง

  • Big Brand Events – หากคุณกำลังมองหาผลิตภัณฑ์หรือกลุ่มผลิตภัณฑ์จากแบรนด์เฉพาะนี่คือหัวข้อที่จะมองหา ผลิตภัณฑ์ถูกแบ่งออกที่นี่เช่นในครัวเรือนความงามหรือแบรนด์เทคโนโลยีเพื่อให้การค้นหาง่ายขึ้น

ด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีให้เลือกมากมายเช่นนี้ Groupon ยังมอบส่วนลดสำหรับแบรนด์ชั้นนำมากมาย แบรนด์ที่นำเสนอรวมถึง: แอปเปิ้ล, ซัมซุง, โซนี่, ชาแนล, ไนกี้ ฯลฯ

การสั่งซื้อจาก Groupon.co.uk

ในการซื้อสินค้าจาก Groupon เพียงคลิกที่รายการหรือบัตรกำนัลที่คุณต้องการแล้วกดปุ่ม “ซื้อ!” อ่านรายละเอียดข้อตกลงและเงื่อนไขของร้านต่างๆ ให้ดี เกี่ยวกับข้อจำกัดต่างๆ เช่น ช่วงเวลาที่ให้ใช้-ระยะเวลาที่ใช้ได้ หรือสถานที่ อันดับแรกเราต้องลงทะเบียนกับเว็บไซต์เสียก่อน จึงสามารถเข้าไปสั่งซื้อได้

หาสินค้าราคาถูกจาก Groupon

Groupon เป็นผู้ค้าปลีกในกลุ่มจำหน่ายบัตรกำนัลส่วนลด ดังนั้น ในทางเทคนิค ผลิตภัณฑ์ในเว็บไซต์ทั้งหมด จึงเป็นข้อเสนอพิเศษ อย่างไรก็ตามข้อเสนอล่าสุดที่ร้อนแรงที่สุดจะถูกเก็บรวบรวมที่ดีที่สุดของเว็บฯ หน้าดังนั้นหากคุณกำลังมองหาการสินค้า บริการ หรือร้านอาหารที่จะลดราคาลงแบบถึงใจ ก็เรียกได้ว่า ที่นี่คือที่สุดของการค้นหาของถูกแล้วล่ะ

ลองดูนะครับ… คุณอาจจะประหยัดค่าใช้จ่ายได้เป็นอย่างดี เพราะร้านอาหารต่างๆ ก็นิยมร่วมสนับสนุนกับเว็บไซต์ Groupon นี้ด้วยเช่นกัน ขอให้เที่ยวอังกฤษอย่างมีความสุขและสนุกในทุกๆ วันครับ…


วิธีสั่งซื้อใน Groupons

Hits: 230


อย่าพลาดเรื่องนี้ >  Airbnb Plus ทางเลือกที่ดีกว่า ยืนยันว่าคุณภาพดีเยี่ยม