เปิดตัว Visit Britiain แคมเปญใหม่ ทั่วโลก

Share

เป้านักเที่ยว 41 ล้านคน ขนเงิน 2,700 ล้านเที่ยว UKหน่วยงานการท่องเที่ยวแห่งชาติ VisitBritain เปิดตัวแคมเปญระดับโลกครั้งใหม่ประจำปี 2561 เพื่อกระตุ้นการท่องเที่ยวขาเข้าสู่ UK 

แคมเปญ “I Travel For … ” ใช้ภาพยนตร์สั้นและเรื่องเล่า ที่จะฉายภาพไปยังประสบการณ์ที่คุณไม่คาดคิด และเปิดเส้นทางท่องเที่ยวใหม่ในบริเทน รวมทั้งสัญลักษณฑ์ของเมือง สถานที่สำคัญที่สวยงาม มีชื่อเสียงและเป็นที่รู้จักทั่วโลก

แคมเปญนี้จัดทำเพื่อผลักดัน กระตุ้นความสนใจ ให้ผู้คนเดินทางมาเที่ยว ท้าทายประสบการณ์ที่สามารถหาได้เฉพาะใน UK เท่านั้น สร้างแรงบันดาลใจให้กับนักท่องเที่ยวต่างชาติในการจับจองและเดินทางเข้ามาในเร็ววัน

แคมเปญนี้ปิดตัวในระดับนานาชาติด้วย ภาพยนตร์โฆษณาบน Facebook และ Instagram เป็นคลิปโฆษณา เผยแพร่ข้อมูลท่องเที่ยวต่างๆ ทั่ว UK คุณจะได้พบเห็นผ่านช่องโซเชียลมีเดีย ตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ ถึงเมษายน

สำหรับ UK นักท่องเที่ยวจากต่างประเทศ นับว่าสร้างมูลตลาดได้มหาศาล ประเทศที่มาท่องเที่ยวในอันดับต้นๆ ได้แก่ ออสเตรเลีย, ฝรั่งเศส, เยอรมัน และสหรัฐอเมริกา และผู้ที่มีปริมาณใช้จ่ายอันดับต้นๆ ได้แก่ จีน, กลุ่มประเทศตะวันออกกลาง และ อินเดีย

นายแซลลี่ บาลคอมบ์ผู้บริหารองค์กร VisitBritain กล่าวว่า “การท่องเที่ยว เป็นหนึ่งในอุตสาหกรรมการส่งออก ที่ทรงคุณค่าที่สุดของสหราชอาณาจักรทำให้การเติบโตทางเศรษฐกิจและการจ้างงานในบริเทน นอกจากนี้ยังเป็นอุตสาหกรรมระดับโลกที่มีการแข่งขันกันอย่างดุเดือด และเรากำลังคว้าโอกาส ที่จะสร้างการเติบโตทางเศรษฐกิจที่แข็งแกร่งที่เราเคยเห็นมาแล้ว โชว์ในเรื่องกิจกรรมที่สนุกสนาน การผจญภัย และสิ่งมหัศจรรย์ อันเป็นประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมตลอดทั้งปี

“โดยฉายแสงไปในจุดที่บอกเรื่องราวของสหราชอาณาจักรของวัฒนธรรมที่น่าตื่นเต้นและร่วมสมัย นวัตกรรมในอาหารและเครื่องดื่ม ความงามของชนบท และความน่าตื่นตาในเมืองของเรา, เราต้องการที่จะสร้างแรงบันดาลใจนักท่องเที่ยวจากต่างประเทศมากยิ่งขึ้นเพื่อจองการเดินทางในทันที”


[FinalTilesGallery id=’1′]
แคมเปญนี้ได้รับการพัฒนาขึ้นจากการวิจัยทั่วโลกของ VisitBritain เกี่ยวกับแรงจูงใจของผู้บริโภค ความปรารถนา และแรงบันดาลใจในการเดินทาง รวมถึงการผจญภัย สนุกสนาน ผ่อนคลาย การค้นพบวัฒนธรรม อาหารและเครื่องดื่ม และสิ่งที่ไม่คาดฝัน แคมเปญใช้ตัวกระตุ้นเหล่านี้เพื่อสร้างเนื้อหาที่เหมาะสำหรับผู้ชมกลุ่มเป้าหมายทั่วโลก

ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของการรณรงค์ระดับโลก VisitBritain ยังทำงานร่วมกับพันธมิตรทางการค้า ได้แก่ Britishairways และ Expedia ทั่วทั้งตลาดนักท่องเที่ยวขาเข้า ที่สำคัญเพื่อเปลี่ยนแรงบันดาลใจในการมาท่องเที่ยว UK ในการจองห้องพัก
Booking.com


จากการคาดการณ์ นักท่องเที่ยวต่างชาติจะเดินเข้ามาท่องเที่ยวทะลุ 41.7 ล้านคนในปี 2018 นี้ ซึ่งมีอัตราเพิ่มขึ้นประมาณ 4.4% จากปีที่แล้ว

การใช้จ่ายของนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติใน UK จะเพิ่มขึ้นเป็น 2,690 ล้านปอนด์ในปี 2018 เพิ่มขึ้น 6.8 % จากเมื่อปีที่แล้ว

แคมเปญ I Travel For … ของ VisitBritain เป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญโดยรัฐบาลสหราชอาณาจักร  ซึ่งส่งเสริมให้ UK เป็นสถานที่ท่องเที่ยวเยี่ยมชมศึกษา ลงทุนทางรกิจ

การท่องเที่ยวมีมูลค่าถึง 12,700 ล้านปอนด์ ต่อเศรษฐกิจของสหราชอาณาจักรการ สร้างงานและการส่งเสริมการเติบโตทางเศรษฐกิจทั่วทั้งประเทศและภูมิภาค

เที่ยว Europe หรือ UK แบบส่วนตัว ปรึกษาพวกเรา Indy Thai Services รับประกันความพึงพอใจด้วยทีมงานมากประสบการณ์

เรื่อง/ภาพ : visitbritain.org


 

Hits: 55


Share