28/09/2023

ออฟฟี่ แม็กซิม โดนขุดต่อไป! ชงขนเพชร ถุยน้ำลายใส่ เอม ตามใจตุ๊ด จนเดินออกจากไลฟ์ออฟฟี่ แม็กซิม อดีตนางแบบเซ็กซี่ที่ผันตัวเป็นนักทำคลิปในเว็บไซต์ยูทูบ (ยูทูบเบอร์) และผู้ขายสินค้าออนไลน์ ยังคงตกเป็นเป้าวิจารณ์คนในโลกออนไลน์อย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะทั้งประเด็นใหม่และประเด็นเก่า และเมื่อไม่นานมานี้ ก็มีผู้ขุดสิ่งที่เธอเคยทำมารื้อฟื้นจนเป็นกระแสในโลกออนไลน์อีก นั่นก็คือ การที่เธอยุให้ ขนเพชร คนดังในโลกออนไลน์อีกคน ถ่มน้ำลายใส่ เอม ตามใจตุ๊ด ยูทูบเบอร์ชื่อดัง เมื่อเดือน มิ.ย. ปีที่แล้ว จนเจ้าตัวไม่โอเค และเดินออกจากไลฟ์ไปล้างหน้า และไม่กลับเข้ามาไลฟ์อีก

การถ่ายทอดสดดังกล่าวเป็นไปอย่างสนุกสนาน จนกระทั่งตอนหนึ่งที่หนูรัตน์ ซึ่งเป็นคนดังอีกคน, ขนเพชร และเอม ตามใจตุ๊ด แสดงบทบาทสมมติตามที่ออฟฟี่สั่งให้แสดง โดยหนูรัตน์รับบทนางร้าย จากนั้นออฟฟี่สั่งให้หนูรัตน์และขนเพชรทำเสียงขากเสมหะออกมา ทำให้ขนเพชรทำเสียงขากและพ่นน้ำลายไปยังหนูรัตน์ ก่อนที่ออฟฟี่จะสั่งให้จะขากอีก แต่คราวนี้ขนเพชรเล็งไปที่เอม ตามใจตุ๊ด แล้วจึงพ่นใส่ใบหน้าของเอม

เหตุนี้ทำให้เอมลุกและเดินออกไปจากหน้ากล้อง ไปเข้าห้องน้ำเพื่อทำความสะอาดใบหน้า และหลังจากนั้น จะเห็นว่าเอมเดินออกไปจากห้องน้ำ และไม่ได้กลับเข้ามาในกล้องอีกเลยจนจบคลิป

(อ่านต่อ)

Hits: 155


อย่าพลาดเรื่องนี้ >  สรุป ออฟฟี่ แม็กซิม แจงทุกข้อหา หลั่งน้ำตามรสุมชีวิต เจ็บจี๊ดลูกโดนล้อ แม่เสพไอซ์