27/09/2023

หลุยส์ สก๊อต กับแฟน ระทึก เจอรถหรูประกบขับกวนตลอดทางด่วน.. งงสาเหตุ “ฉุนอะไร??”


เมื่อวันที่ 14 มิถุนายน ที่ผ่านมา นักร้อง นักแสดงชื่อดัง หลุยส์ สก๊อต และแฟนสาว รมิดา ขับรถเข้าทางด่วนบางนา เมื่อเข้าช่องจ่ายเงินผ่านออกมาเรียบร้อย ผลปรากฎพบกับรถหรูคันหนึ่งเมื่อวันที่ 14 มิถุนายน ที่ผ่านมา นักร้อง นักแสดงชื่อดัง หลุยส์ สก๊อต และแฟนสาว​ นุ่น รมิดา ก่อนขับรถเข้าทางด่วนบางนา  ผลปรากฎพบกับรถหรูคันหนึ่ง ขับปาดหน้าเปิดกระจก และยกนิ้วกลางให้ ทำให้เกิดความงงว่าตนเองไปทำอะไรไว้ จึงเกิดความเข้าใจผิดกับผู้ขับขี่รถคันดังกล่าว

เมื่อเข้าช่องจ่ายเงินผ่านออกมาเรียบร้อย เหตุการณ์อันชวนตกใจทำให้ รมิดา เกิดความกลัวถึงกล่าวกับผู้สื่อข่าวว่าค่อนข้างจะสั่นด้วยความกลัว เนื่องจากผู้ขับรถหรูคันนั้น พยายามปาดหน้า และเบรคกะทันหัน เหมือนจะให้ชนท้าย ซึ่งเมื่อหลุยส์ พยายามขับเบี่ยงหลบ ซ้ายหรือขวา ก็จะเร่งเครื่องขึ้นมากันเอาไว้ เป็นเช่นนี้ระยะทางยาวหลายกิโลเมตร จนสิ้นสุดทางด่วนบางนา รถคันนั้นจึงแยกทางไป

นุ่น รมิดา โพสต์ว่า เธอค่อนข้างจะหวาดกลัว โดยเฉพาะเธอผ่านเส้นทางนนี้ทุกวันมาเป็นเวลา 8-9 ปี ไม่เคยเจอเหตุการณ์เช่นนี้มาก่อน ซึ่งเมื่อได้เห็นเหตุการณ์ต่างๆ ทางโซเชียลมีเดีย ก็ไม่เคยคิดว่าเหตุการณ์นี้ จะมาเกิดขึ้นกับตนเอง และมีความรู้สึกเกรงกลัวว่า หากรถคันดังกล่าวจำรถเธอได้ จะมากระทำเช่นนี้อีก

ส่วนผู้ขับขี่รถคันนั้น คงไม่ทราบว่า หลุยส์ สก๊อต เป็นนักแข่งรถ จึงไม่ได้มีอาการตระหนกไปด้วย เพียงแต่แปลกใจว่าตนไปทำอะไรให้ จึงประคองรถและไม่เข้าไปปาดหน้าหรือขับแบบกวนกันไปมา เพื่อหลีกเลี่ยงการกระทบกระทั่ง เส้นทางไกลหลายกิโลเมตร จนกระทั่งสิ้นสุดทางด่วนบางนา วันต่อมา ตำรวจได้เชิญตัวหลุยส์ และแฟนสาวไปให้ข้อมูลเพื่อสอบถามเหตุการณ์ และเตรียมนำรายละเอียดที่ได้จากคลิป และกล้องบนทางด่วน มาวิเคราะห์ถึงสาเหตุที่ทำให้ผู้ขับขี่รถคันนั้นเกิดอาการ “หัวร้อน” แล้วเตรียมเชิญให้เข้ามาให้ข้อมูลตำรวจเร็วๆ นี้

หลุยส์ บอกว่า ไม่ได้แจ้งความ ดังนั้นการมาพบตำรวจจึงไม่ใช่การมาเอาผิด เพียงแต่สงสัยว่าเกิดเหตุการณ์อะไรขึ้นก่อนหน้านี้ และอยากให้ผู้ที่ขับรถใช้ถนน อภัยให้กันเพราะต่างคนต่างขับรถกันมาจากหลายที่ อาจเกิดความผิดพลาดที่ไม่คาดคิด และบางครั้งไม่ทราบว่าตนเองได้ทำผิดพลาดอะไรไว้ ขอให้ใจเย็นๆ ในการขับขี่ด้วย


ขอบคุณ Instagram@louisscott

อย่าพลาดเรื่องนี้ >  "พี่ไทย" ดูไว้ UK หยุดยาว รถชนตาย-เจ็บ

Hits: 118