30/09/2023

เงินร่วง 2,000 บาท ฝรั่งพัทยาตามหลังไม่สะกิด แถมเเหยียบแล้วฉก


ภาพคลิปวิดีโอวงจรปิด ที่พัทยา เผยภาพของหญิงสาวชาวไทยกำลังชำระเงิน แต่เธอได้ทำเงินหล่นจากกระเป๋าโดยไม่รู้ตัว เป็นจำนวนสองพันบาท หลังจากนั้น…https://youtu.be/wNZeU8p2acI

ภาพคลิปวิดีโอวงจรปิด จากร้านสะดวกซื้อ “เฟรนด์ชิพ” ที่พัทยา เผยภาพของหญิงสาวชาวไทยคนหนึ่งกำลังชำระเงินให้กับพนักงานซูเปอร์มาร์เก็ต แต่เธอได้ทำเงินหล่นจากกระเป๋าโดยไม่รู้ตัว เป็นจำนวนสองพันบาท

ขณะที่ชาวต่างชาติสูงอายุคนหนึ่ง เข้าแถวเพื่อชำระเงินเป็นคิวถัดมา เห็นว่าเงินที่หล่นลงพื้น แต่กลับไม่บอกหญิงสาว ไม่เพียงเท่านั้น เมื่อตนเองมายืนรอชำระเงิน ก็ใช้เท้าเหยียบธนบัตรที่หล่น เพื่อปิดบังไม่ให้หญิงสาวได้เห็น เมื่อหญิงสาวเดินไปแล้ว จึงทำทีก้มเก็บเงินที่หล่นจากพื้นมา

นับเป็นคลิปที่ถือว่าเป็นความผิด เนื่องจากเป็นทรัพย์ที่หายจากหญิงคนดังกล่าว และนำทรัพย์ที่ไม่ควรได้นั้นมาเป็นของตนเอง

เจี๊ยบ ปทุมมาศ อายุ 32 ปี คือหญิงคนดังกล่าวได้เปิดเผยกับทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ว่าเธอทำเงินหายหลังจากชำระเงิน เป็นจำนวนสองพันบาท แต่เมื่อได้เห็นคลิปนี้แล้ว ก็ไม่แปลกใจว่าความซื่อสัตย์ต่อตนเองของชาวต่างชาติที่ส่วนใหญ่จะมีนั้น กลับไม่มีในชายผู้นี้ แต่ก็ไม่คิดว่าชาวต่างชาติจะเป็นคนแบบ เชื่อว่าเป็นส่วนน้อย

เจี๊ยบ บอกว่าคนเรานั้นแตกต่างกัน ไม่ว่าจะมาจากส่วนไหนในโลก ตัวเธอเองก็เคยมีความสัมพันธ์กับหนุ่มต่างชาติ ซึ่งถามว่าเชื่อถือได้หรือไม่ เธอตอบว่าเธอเชื่อมั่นในตัวเอง ส่วนคนอื่นๆ นั้นควรจะเคารพซึ่งกันและกัน ไม่ว่าจะเป็นหญิงหรือชาย ชาวต่างชาติหรือคนไทยก็ตาม
ลักษณะของผู้ที่กระทำเช่นชาวต่างชาติผู้นี้ อาจเข้าข่ายโดนคดียักยอกทรัพย์ มีบทลงโทษจำคุกไม่เกิน 3 ปีหรือปรับไม่เกิน 6,000​ บาท

ขอขอบคุณข่าวจาก : ThaiVisa

Hits: 403


อย่าพลาดเรื่องนี้ >  คลิปเหวอ!! สาวเปิดวงจรปิด เจอ ด็อบบี้ จาก แฮร์รี่ พอตเตอร์ เดินผ่าน