11/12/2023

เศรษฐีหนุ่ม เบอร์มิงแฮม โดนหมั่นไส้พ่นเสปรย์ด่า รอบคัน “รถโคตรหรู”รถพอร์ช สีทองคำ “โคตรหรู” ของมหาเศรษฐีหนุ่มชาวเมืองเบอร์มิงแฮม ประเทศอังกฤษ ที่ชอบโชว์บน Instagram โดนมือดีหมั่นไส้พ่นสีสเปรย์ด่าด้วยคำหยาบรอบคัน

 นายลัก สิระ (Lak​ Sira) อายุ 22 ปี​ เจ้าของรถ Porsche 1000 Panamera​ 80,000 ปอนด์​ (3,280,000 บาท) ถ้าเป็นเมืองไทยก็คงจะจะมีราคากว่าสิบล้านบาท

ขับรถไปจอดแถวถนน Knightbridge​ ย่านช้อปปิ้งสุดหรู ที่มีห้าง Harrods​ ตั้งอยู่

เขาเดินไปจากรถเพื่อทำธุระ และเมื่อกลับมาที่รถ ต้องเกิดความเซ็งแบบสุดๆ เมื่อพบว่ารถของตัวเอง โดนคนหมั่นไส้ พ่นสีด่าด้วยถ้อยคำหยาบคายรอบคัน

เช่นคำว่า “Wanker”, “Show Off”, “Shit” และคำว่า “Die”

มร.สิระ ใช้เงิน 12,000 ปอนด์ในการทำรถให้เป็นสีทองคำ และ 10,000 ปอนด์เพื่อเข้าศูนย์บริการ ก่อนที่เค้าจะโฉบเฉี่ยวไปไหนต่อไหน ด้วยรถสีทองคำ ด้วยความภาคภูมิใจ

มร.ลัก สิระ เป็นผู้ประกอบการที่มีรายได้ 200,000 ปอนด์ต่อปี เป็นบริษัทการค้าออนไลน์ชื่อดังคนหนึ่งในโซเชียลมีเดีย

ก่อนหน้านี้ ประมาณเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา เขาก็เคยซวยมาก่อนหน้านี้ เพราะรถหรู Lamboginin ของเขา มีไฟลุกไหม้ทั้งคันกลางมอเตอร์เวย์มาแล้ว

ลัมโบร์กินี่ของเขา ราคากว่า 125,000​ ปอนด์ (5,200,000 บาท) เกิดไฟลุกไหม้เพียงสองเดือนหลังจากที่เขาซื้อรถมา

ไม่กี่ชั่วโมงหลังจากเข้าศูนย์บริการ เขาก็สงสัยว่าทำไมมีกลิ่นน้ำมันเข้ามาห้องขับขี่ จึงสอบถามไปยังศูนย์บริการฯ หลังจากนั้น เขาก็ขับรถไปบนมอเตอร์เวย์ M6 กับแฟน ก็เริ่มมีกลิ่นน้ำมันแรงขึ้น และได้ยินเสียงดังปัง เหมือนระเบิดขึ้นในเครื่องยนต์

เขาจึงรีบจอดเข้าไหล่ทาง และรีบออกมาจากรถพร้อมกับแฟนของเขา และหลังจากนั้นเพลิงก็เริ่มลุกไหม้รถเขาทั้งคัน

เขากล่าวว่า ขณะนี้กำลังมองหาการดำเนินคดีทางกฎหมายกับตัวแทนจำหน่าย เรื่องที่เขาถาม ช่างเพื่อขอคำแนะนำ แต่ก็ได้ได้รับคำตอบว่า การมีกลิ่นน้ำมันเป็นเรื่องปกติหลังจากได้รับการบริการ

เหตุการณ์ลัมโบร์กินี่ไฟลุกไหม้รถของ ลัก สิระ

ขอบคุณภาพจาก​ : Expressandstar.com,​ SWTN TV (Youtube)

ข่าวจาก : Daily​ Mail

Hits: 163


อย่าพลาดเรื่องนี้ >  หลุยส์ สก๊อต กับแฟน ระทึก เจอรถหรูประกบขับกวนตลอดทางด่วน.. งงสาเหตุ "ฉุนอะไร??"