11/12/2023

รับเงินคืนจาก Booking.com 15 ปอนด์ เมื่อจองและเข้าพักเรียบร้อย


ใครจะมีมีโปรโมชั่นอย่างไรก็มีไป… แต่ Booking.com เดินหน้ามอบเงินสมนาคุนกลับคืน 15 ปอนด์ ทันที เมื่อใช้ลิ้งค์นี้จองที่พัก (มูลค่า 30 ปอนด์ขึ้นไป) ได้รับกลับ แทบจะทันทีที่คุณเดินทางถึงบ้านใครจะมีมีโปรโมชั่นอย่างไรก็มีไป… แต่ Booking.com เดินหน้ามอบเงินสมนาคุณกลับคืน 15 ปอนด์ ทันที เมื่อใช้ลิ้งค์นี้จองที่พัก (มูลค่า 30 ปอนด์ขึ้นไป) ได้รับกลับ แทบจะทันทีที่คุณเดินทางถึงบ้าน

ได้ขนาดนี้ ไม่รีบจองก็ไม่รู้จะว่ายังไงแล้ว…???

เพียงแต่คุณกดลิ้งค์ ก็สามารถเข้าไปลงทะเบียน (สำหรับผู้ที่ยังไม่มีบัญชี) หรือล็อคอินเข้าไปในบัญชีที่คุณมีอยู่แล้ว

แต่อย่าลืมเช็คให้ดีก่อนที่จะสั่งจอง ว่ามีรายละเอียดเช่นนี้แจ้งไว้หรือเปล่า ??? !! เพื่อป้องกันความผิดหวังนะครับ…

คุณก็มีโอกาสได้รับสมนาคุณเหมือนกัน

เมื่อคุณลงทะเบียนเป็นสมาชิกกับ Booking.com แล้ว ก็สามารถจะได้รับการสมนาคุณเช่นเดียวกัน ทางเว็บไซต์ จะสร้างลิ้งค์ให้คุณ สามารถไปชวนเพื่อนมาลงทะเบียน หรือใช้บัญชีที่มีอยู ผ่านลิ้งค์ของคุณเพื่อจองที่พัก ก็สามารถจะได้รับเงินสมนาคุณคืนได้

เมื่อคุณมีบัญชีกับ Booking.com และได้ลงทะเบียนข้อมูลบัตรเดบิต หรือเครดิตของท่าน ก็สามารถรับเงินสมนาคุณผ่านบัญชีบัตรนั้นได้ เมื่อท่าน หรือเพื่อนของท่านกลับจากทริปดังกล่าวแล้ว

เงินสมนาคุณจะได้รับภายใน 30-60 วันทำการ หลังจากเพื่อนของคุณ ได้กลับมาจากทริปแล้ว ทางเว็บไซต์ จะตรวจสอบข้อมูลและยืนยันทางอีเมล์ ซึ่งจะเป็นขั้นที่คุณ สามารถตรวจสอบสถานะได้ ด้วยการเข้าสู่ระบบบัญชีของคุณ

ส่วนเพื่อนของคุณ จะได้รับเงินสมนาคุณ ภายใน 30-60 วันทำการเช่นเดียวกัน

ในกรณีที่เกิดข้อสงสัยว่าทำไม? นานแล้ว ยังไม่ได้รับเงินสมนาคุณ กรุณากลับไปตรวจสอบบัญชีของคุณเลยนะครับ… ว่าได้ลงทะเบียนบัตรเดบิต หรือเครดิตไว้แล้วหรือยัง และต้องตรวจสอบให้ชัดเจน ว่าเป็นบัตรประเภทไหน American Express, VISA, Mastercard ฯลฯ

แค่นี้ คุณก็สามารถจะมีรายได้เล็กๆ น้อยๆ เข้ามาเป็นค่าขนมได้แล้วล่ะครับ…. ลองกันดูนะครับ


ฝากข่าวประชาสัมพันธ์ หรือติดตามข่าวสาร กดเพิ่มเราเป็นเพื่อน

Add friend

[efb_likebox fanpage_url=”TrendingtalkUK” fb_appid=”217654438803512″ box_width=”900″ box_height=”300″ locale=”en_GB” responsive=”1″ show_faces=”1″ show_stream=”0″ hide_cover=”0″ small_header=”0″ hide_cta=”0″ animate_effect=”bounceInDown” ]

Hits: 189


อย่าพลาดเรื่องนี้ >  นักท่องเที่ยวไทยติดโผเกาะกระแส “Royal Wedding”