27/09/2023

พร้อมมีเรื่อง…!!! สาวหัวร้อน จอมเหยียดชนชาติ เปิดฉากลุยกะสาวจีนในรถไฟใต้ดิน


คลิปนี้มีความยาวถึง 4 นาที เจ้าของคลิปคือ ใช้ชื่อว่า Juan Platano Man Ayala ได้เผยแพร่ใน facebook เมื่อวันที่ 12 ธันวาคมที่ผ่านมา เป็นเรื่องของสาวฝรั่งรายหนึ่ง ทราบชื่อภายหลังว่า แอนนา ลอสเชนส์คายา อายุ 40 ปี

เปิดฉากหาเรื่องกับสาวจีนคนหนึ่งที่ยืนอยู่ใกล้เธอ ในรถไฟใต้ดินย่านบรู้คลิน เมืองนิวยอร์ค ประเทศสหรัฐอเมริกา อันมีสาเหตุมาจากการแย่งกันจับเสา ด้วยการตะคอกด่า “fuck off” อยู่หลายครั้ง แต่สาวจีนซึ่งดูโทรศัพท์มือถือ ไม่ได้ตอบโต้

สาวหัวร้อนคนนั้นโมโหจึงใช้มือปัดโทรศัพท์จากมือสาวจีน จึงได้รับการตอบโต้ด้วยการใช้เท้าถีบเท้า อันเป็นการจุดชนวนให้ แอนนา เก็บถุงมือและอุปกรณ์ต่างๆ เข้ากระเป๋า และควักเอาร่มออกมา เพื่อเตรียมตัวหาเรื่องอย่างเต็มที่

และแล้วเธอก็เปิดฉากด้วยการใช้เท้าถีบสาวจีน แต่ไม่ได้รับการตอบโต้รุนแรง เพียงแต่ป้องกันตัว แต่แอนนา ก็พยายามทำร้ายสาวจีน จนถึงขั้นเอาร่มและพวงกุญแจที่เป็นโซ่สั้นๆ มาเริ่มฟาดใส่อีกฝ่ายหนึ่ง ชายชาวจีนคนหนึ่ง ก็เข้ามาห้าม แต่ไม่ได้ผล เพราะแอนนาเครื่องติดแล้ว เธอพยายามจะทำร้ายสาวจีนและผู้ชายที่เข้าห้าม จึงดึงร่มออกจากมือเธอและกันเธอแยกออกไป

แอนนา ทำทีโทรศัพท์ และในขณะที่ผู้ถ่ายคลิป เริ่มเข้ามาเกี่ยวข้องกับการที่แอนนาด่าคำว่า Fucking Chinky ซึ่งแปลว่า อีเจ๊ก คนในรถก็รุมด่าเธอเรื่องการเหยียดชนชาติ

นาย Platano Man เข้ามาพูดจาให้เธอหยุด กลับโดนถ่มน้ำลายใส่ (จากคลิปที่ 2) แถมโดนด่าเหยียดว่าเป็นมุสลิมอีก แล้วเธอก็ปัดโทรศัพท์ที่กำลังถ่ายเธอกระเด็นไป พร้อมถ่มน้ำลาย จนนาย Platano Man ต้องเข้ามาล็อคตัวเธอไว้เพื่อหยุดการกระทำนั้น

จากนั้นก็ล็อคจับตัวเธอ เดินออกจากสถานีเพื่อรอตำรวจมารับตัวเธอไป

สาวหัวร้อน โดนข้อหา ครอบครองอาวุธ และพยายามทำร้ายร่างกาย ข่มขู่ และล่วงละเมิด ซึ่งเป็นความผิดทางอาญา

———————————–

👉Update👈 [[แปลข่าวโดย rtikan]]
จากข่าว ป้าชื่อ Anna Lushchinsky ตอนนี้ติดคุกไปเรียบร้อย และนี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ป้าก่อเหตุ resist attack ป้าเคยพ่นสเปรย์พริกไทยใส่ผช.ชาวเอเชียบน subway ซึ่งมันไม่ได้ส่งผลแค่ชายคนนั้น คนในขบวนก็โดนผลกระทบ หายใจลำบาก ลืมตาไม่ได้ ถือเป็น torror attack ชนิดนึง

ในข่าวบอกว่าวันที่ก่อเหตุในคลิป นางมีนัดขึ้นศาลจากคดีทำนองเดียวกัน ถ้าเอาคดีต่างๆ ที่นางก่อมารวมกัน ป้านี่คนเดียวโดนจับไปสิบครั้ง

(ข่าวอัพเดท จาก facebook page : Thai New York

อย่าพลาดเรื่องนี้ >  สาวเกาหลี เหยื่อเหยียดชาติ เดินเที่ยว London ถูกรุมตื้บกลาง Oxford Street ทวงถาม "การกำจัดขยะสังคม" อังกฤษ

ขอบคุณคลิป : facebook/JuanAyalaNYC, facebook Thai New York

ภาพ : Twitter @PlatanoMan

ฝากข่าวประชาสัมพันธ์ หรือติดตามข่าวสาร กดเพิ่มเราเป็นเพื่อน

Add friend

[efb_likebox fanpage_url=”TrendingtalkUK” fb_appid=”217654438803512″ box_width=”900″ box_height=”300″ locale=”en_GB” responsive=”1″ show_faces=”1″ show_stream=”0″ hide_cover=”0″ small_header=”0″ hide_cta=”0″ animate_effect=”bounceInDown” ]

Hits: 312