11/12/2023

แก๊งค์ฟอร์จูนเนอร์ ฝ่าไฟแดง สังคมทวงถาม “ไร้จิตสำนึก หรือเส้นใหญ่” ??


ข่าว | Dailynews


กรณีการแชร์คลิปวิดีโอเย้ยกฎหมายของขบวนรถ “แก๊งค์ฟอร์จูนเนอร์” กว่า 50 คัน ฝ่าไฟแดงโดยมีการขับนำรถ ปิด 4 แยก เพื่อให้พวกตนได้ไปก่อน เมื่อวันที่ผ่านมา ณ อ.บ้านไร่ จ.อุทัยธานี ซึ่งได้มีข้อสงสัย และเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์กันทั่วไป ว่าการกระทำเช่นนี้ ไร้จิตสำนึกสาธารณะ และอาจทำให้เกิดอุบัติเหตุได้ เหตุใดจึงได้มีคนกล้ากระทำกันได้ และมีการเรียกร้องให้ตำรวจ รีบสืบสวนเพื่อตามจับกุมตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมาย เพื่อไม่ให้เป็นเยี่ยงอย่างต่อไป

ไม่กี่ชั่วโมงต่อมา ตำรวจสถานี สภอ.บ้านไร่ ก็ออกมาแจ้งว่าเป็นการกระทำผิดตามพระราชบัญญัติการจราจรทางบก และได้ติดตามผู้ขับขี่รถยนต์ที่สามารถเห็นได้จากป้ายทะเบียนบางส่วนมาดำเนินคดีข้อหา ฝ่าฝืนสัญญาณไฟจราจร และหยุดหรือจอดรถในลักษณะกีดขวางการจราจร เรียบร้อยแล้ว

สำหรับผู้ที่กระทำการเย้ยกฎหมายดังกล่าว เป็นคาราวานรถฟอร์จูนเนอร์ ที่อ้างว่าต้องการนำบรรดาเพื่อนๆ รีบไปบริจาคสิ่งของจำเป็นให้แก่ชาวบ้านในพื้นที่ห่างไกล ซึ่งสมาชิกบางส่วนไม่ชินเส้นทาง จึงเกรงว่าจะหลงทาง สมาชิกบางคน จึงอาสาเข้าไปปิดกั้นเส้นทาง เพื่ออำนวยความสะดวกในการเดินทาง ซึ่งทางพรรคพวกคาราวานฟอร์จูนเนอร์ รู้สึกเสียใจ และขอโทษประชาชน จากเหตุการณ์ดังกล่าว


ขอขอบคุณคลิปจาก Youtube Channel : ข่าวเกาะกระแส

ฝากข่าวประชาสัมพันธ์ หรือติดตามข่าวสาร กดเพิ่มเราเป็นเพื่อน

Add friend

[efb_likebox fanpage_url=”TrendingtalkUK” fb_appid=”217654438803512″ box_width=”900″ box_height=”300″ locale=”en_GB” responsive=”1″ show_faces=”1″ show_stream=”0″ hide_cover=”0″ small_header=”0″ hide_cta=”0″ animate_effect=”bounceInDown” ]

Hits: 90


อย่าพลาดเรื่องนี้ >  หลุยส์ สก๊อต กับแฟน ระทึก เจอรถหรูประกบขับกวนตลอดทางด่วน.. งงสาเหตุ "ฉุนอะไร??"