30/09/2023

แมนเชสเตอร์ ตบทรัพย์กลางเมือง เถื่อนสุดขั้ว…ชั่วสุดขีด !!! ชาวบ้านระอาจนชาชิน


คลิปตบทรัพย์ตอนบ่าย 3 โมง ที่บันทึกจากกล้องบนหวกกันน็อคจักรยานของผู้ประสบเหตุ ซึ่งเป็นดิลิเวอรี่แมน ชายหนุ่มอายุ 31 ปี ไม่เปิดเผยนาม มาส่ง KFC ให้กับลูกค้า เหตุเกิดที่ Cicero Street ย่าน Moston เมือง Manchesterคลิปตบทรัพย์ตอนบ่าย 3 โมง ที่บันทึกจากกล้องบนหมวกกันน็อคจักรยานของผู้ประสบเหตุ ซึ่งเป็นดิลิเวอรี่แมน ชายหนุ่มอายุ 31 ปี ไม่เปิดเผยนาม มาส่ง KFC ให้กับลูกค้า เหตุเกิดที่ Cicero Street ย่าน Moston เมือง Manchester

เขาเล่าไปสั่นไปด้วยความตกใจกลัว ว่าเขารู้สึกไม่ควรจะมาส่งอาหารที่นี่เลย เมื่อเข้ามาสัมผัสบรรยากาศเหมือน “เมืองผี” มีเด็กวัยรุ่นสวมเสื้อฮู้ด เดินมารอบๆ ตัวเขาสิบกว่าคนท่าทางน่ากลัว

ในจังหวะที่ส่งอาหารแล้วพวกนั้นเข้ามาถามขออาหาร จังหวะที่เขากำลังจะขี่จักรยานออกมา มีมือมาคว้าจักรยานเอาไว้ ทำให้เสียหลัก และเขาถูกชกจากด้านหลัง พร้อมทั้งคว้าโทรศัพท์ เขาพยายมวิ่งตามคนที่เอาโทรศัพท์ไป พร้อมทั้งตะโกนขอความช่วยเหลือตลอดทาง ขณะที่เขาวิ่งตาม ขโมยซึ่งมากันหลายคนทำให้สับสน และตามไม่ทัน

ในที่สุด ก็เขาก็ต้องเสียทั้งจักรยานและโทรศัพท์ไป โดยไม่มีชาวบ้านคนใดยื่นมือมาช่วยเหลือแต่อย่างใด

หลังจากที่โพสต์ในสื่อโซเชียล มีคนมาคอมเม้นท์กันมากมายเกี่ยวกับเมืองแมสเชสเตอร์ ขณะนี้ว่า ไร้ซึ่งกฎหมาย เจ้าหน้าที่บ้านเมืองอ่อนแอ บางคนถึงกับให้ความเห็นว่า ต้องนำเอาระบบเกณฑ์ทหาร (National Services) กลับมาใช้ เนื่องจากเด็กวัยรุ่นในปัจจุบัน ไม่มีงาน ไม่มีอะไรทำ และไม่มีความรับผิดชอบ ซึ่งอาจทำให้เด็กพวกนี้เข้ามาใช้ชีวิตแบบกฎเกณฑ์ ระบบและระเบียบได้

อย่าพลาดเรื่องนี้ >  สิงคโปร์แอร์ไลน์ สายการบินที่ดีที่สุดในโลก Skytrax World Airlines Awards 2018

ข่าว/คลิป : Manchester Evening News

ขอบคุณโพสต์จาก : The UK Motorcycle Theft Protest

หากท่านมีประเด็นต่างๆ น่าสนใจ เกี่ยวกับผลกระทบของคนไทยทั่วโลกอยากเผยแพร่ แนะนำ หรือประชาสัมพันธ์ กรุณาติดต่อเราได้ ง่าย เพียง Add Line และส่งข้อความมาแนะนำได้เลยนะครับ หรือกดไลค์ให้กำลังใจเราผ่าน Facebook ก็ขอบพระคุณล่วงหน้าไว้ ณ ทีนี้เลยครับ
Add friend

[efb_likebox fanpage_url=”TrendingtalkUK” fb_appid=”217654438803512″ box_width=”900″ box_height=”300″ locale=”en_GB” responsive=”1″ show_faces=”1″ show_stream=”0″ hide_cover=”0″ small_header=”0″ hide_cta=”0″ animate_effect=”bounceInDown” ]

Hits: 92