30/09/2023

ชาวลอนดอน เคลียร์ตู้เสื้อผ้า เสื้อหนาวมาบริจาค “คนไร้บ้าน” ในโครงการ Wrap Up London


ขอเชิญชวนชาว Londoner ทั้งหลาย หรือเมืองใกล้เคียงที่มีโอกาสจะเดินทางเข้ามาในลอนดอน นำเสื้อกันหนาว เสื้อโค้ท มาร่วมบริจาคให้แก่คนไร้บ้าน ผู้ลี้ภัย รวมทั้งเด็กและคนชรา ที่ต้องการความช่วยเหลือในโครงการ “Wrap Up London” กันขอเชิญชวนชาว Londoner ทั้งหลาย หรือเมืองใกล้เคียงที่มีโอกาสจะเดินทางเข้ามาในลอนดอน นำเสื้อกันหนาว เสื้อโค้ท มาร่วมบริจาคให้แก่คนไร้บ้าน ผู้ลี้ภัย รวมทั้งเด็กและคนชรา ที่ต้องการความช่วยเหลือในโครงการ “Wrap Up London” กัน

ดำเนินการมาถึงปีที่แปดแล้ว สำหรับโครงการร่วมบริจาค Wrap Up London สำหรับปีนี้ สามารถเริ่มบริจาคได้ ตั้งแต่วันจันทร์ที่ 12 – วันพุธที่ 14 พฤศจิกายนนี้ ตั้งแต่เวลา 07:00 น. ถึง 11:00 น. ตามสถานีรถไฟใต้ดินหลักๆ หลายแห่งทั่วลอนดอน ส่วนจะมีสถานีไหนบ้าง โปรดดูรายละเอียดด้านล่าง

สถานีรถไฟใต้ดิน

วันจันทร์ที่  12 – วันพุธที่  14 พฤศจิกายน 07.00 – 11.00 น. มองหาป้ายจาก 6 สถานีหลัก หรือดูข้อมูลได้จาก @WrapUpLondon

  • Canary Wharf
  • Kings Cross
  • Liverpool Street
  • London Bridge
  • VictoriaView Post
  • Waterloo
ขอบคุณ : คุณ Meekate เอื้อเฟื้อภาพ

โครงการนี้เป็นโครงการช่วยเหลือองค์กรการกุศลที่ดูแลคนไร้บ้านผู้ลี้ภัยเด็กเด็กซึ่งอาศัยอยู่กับครอบครัวที่ต้องพึ่งพาความช่วยเหลือ โดยมีหน่วยงานที่ร่วมมือกันมากมาย

สำหรับเสื้อหนาวที่คุณไม่ได้ใช้ จะเป็นเสื้อผ้าที่มีคุณค่าสำหรับคนไร้บ้าน แต่ถ้าคุณไม่ผ่านสถานีใดๆ เลย ก็สามารถจะไปบริจาคได้ ตามช่องทางต่างๆที่ระบุในเว็บไซต์ ซึ่งนำมาลิ้งค์ให้นี้กันครับ

คลิกที่ภาพ เพื่อเข้าสู่เว็บไซต์ WRAP UP LONDON

หากท่านมีประเด็นต่างๆ น่าสนใจ เกี่ยวกับผลกระทบของคนไทยทั่วโลกอยากเผยแพร่ แนะนำ หรือประชาสัมพันธ์ กรุณาติดต่อเราได้ ง่าย เพียง Add Line และส่งข้อความมาแนะนำได้เลยนะครับ หรือกดไลค์ให้กำลังใจเราผ่าน Facebook ก็ขอบพระคุณล่วงหน้าไว้ ณ ทีนี้เลยครับ
Add friend

[efb_likebox fanpage_url=”TrendingtalkUK” fb_appid=”217654438803512″ box_width=”900″ box_height=”300″ locale=”en_GB” responsive=”1″ show_faces=”1″ show_stream=”0″ hide_cover=”0″ small_header=”0″ hide_cta=”0″ animate_effect=”bounceInDown” ]

Hits: 169


อย่าพลาดเรื่องนี้ >  เริ่มแล้ว Qantas บินตรง อังกฤษ