31/05/2023

เตือนนักเดินทาง ระวัง !!! ขโมยกระเป๋าเดินทางในสนามบิน จ้องแต่ Rimowa กระเป๋าราคาแพงส่งขายจีน


เมื่อวันที่ 6 พฤศจิกายนที่ผ่านมา หนังสือพิมพ์ เซาท์ไชน่ามอร์นิ่งโพสต์ ได้ลงข่าวสองชายหญิง ขโมยกระเป๋าเดินทางในสนามบินสุวรรณภูมิ โดยกล้องวงจรปิดของสนามบินจับภาพผู้ต้องสงสัย เป็นชายชาวแคนาดาและหญิงสาวชาวจีนขอบคุณข่าว : South China Morning Post คลิปจาก : Youtube

เมื่อวันที่ 6 พฤศจิกายนที่ผ่านมา หนังสือพิมพ์ เซาท์ไชน่ามอร์นิ่งโพสต์ ได้ลงข่าวสองชายหญิง ขโมยกระเป๋าเดินทางในสนามบินสุวรรณภูมิ โดยกล้องวงจรปิดของสนามบินจับภาพผู้ต้องสงสัย เป็นชายชาวแคนาดาและหญิงสาวชาวจีน

หลังจากที่นักท่องเที่ยวชาวอเมริกา ได้แจ้งว่ากระเป๋าของเขาสูญหายเป็นยี่ห้อ Rimowa ดังนั้นเจ้าหน้าที่จึงทำการตรวจสอบจากกล้องวงจรปิด และได้พบเห็นชายหญิง 2 คนนี้เป็นผู้ขโมยกระเป๋า จึงเข้าจับกุมไว้ โดยทั้ง 2 ได้ขโมยกระเป๋าไปทั้งสิ้น 4 ใบ และเป็นยี่ห้อ Rimowa ทั้งหมด มูลค่ารวมเฉพาะราคากระเป๋าถึง165,000 บาท

เป้าหมายของมิจฉาชีพคู่นี้ ก็คือกระเป๋าที่มีราคา และขโมยเพื่อที่จะนำไปขายต่อในประเทศจีน

สำหรับผู้ที่ใช้กระเป๋าเดินทางมีราคา ควรต้องระมัดระวังการเพิ่มขึ้นนะครับ…


หากท่านมีประเด็นต่างๆ น่าสนใจ เกี่ยวกับผลกระทบของคนไทยทั่วโลกอยากเผยแพร่ แนะนำ หรือประชาสัมพันธ์ กรุณาติดต่อเราได้ ง่าย เพียง Add Line และส่งข้อความมาแนะนำได้เลยนะครับ หรือกดไลค์ให้กำลังใจเราผ่าน Facebook ก็ขอบพระคุณล่วงหน้าไว้ ณ ทีนี้เลยครับ
Add friend

[efb_likebox fanpage_url=”TrendingtalkUK” fb_appid=”217654438803512″ box_width=”900″ box_height=”300″ locale=”en_GB” responsive=”1″ show_faces=”1″ show_stream=”0″ hide_cover=”0″ small_header=”0″ hide_cta=”0″ animate_effect=”bounceInDown” ]

 

Hits: 376


อย่าพลาดเรื่องนี้ >  แท๊กซี่สนามบิน ไม่อยากรับคนไทย