28/09/2023

ไม่ใช่มายากล แต่เป็นผลของความประมาท นับเงินยังไง หายไป 1,000 บาท อยากรู้ต้องดูคลิป


นับว่าเป็นกลลวงที่คนทำงานเกี่ยวกับเงินๆ ทองๆ ต้องรู้ทัน ต้องไม่ให้ความเชื่อใจจนกลายเป็นความประมาท ไม่นับเงินที่ได้รับมาซ้ำอีกครั้ง

ในคลิปนี้จะมาบอกวิธีที่ท่านอาจจะโดนหลอกลวง กลอุบายจากพนักงานการเงินที่ไหนก็ได้ ไม่ว่าจะเป็นธนาคาร ร้านแลกเงิน หรือแม้กระทั่งไปรับเงินก้อนจากใคร ไม่มีเหตุอะไรที่ท่านจะไม่นับซ้ำอีกครั้ง เพราะเมื่อยื่นเงินมาแล้ว ทั้งหมดก็จะเป็นความรับผิดชอบของคุณเองที่ประมาท ไว้ใจ หรือเหตุผลอะไรก็ตามที่อาจทำให้ท่านต้องเสียเงิน โดยอาจจะไม่สามารถไปเรียกร้องกับใครได้เลย

เราจะไม่บอกว่าทำกันอย่างไร แต่อยากให้ดูคลิปและคุณสุภาพสตรีในคลิป จะเป็นผู้อธิบายให้ท่านทราบเอง หากท่านใดรู้ที่มาของคลิปนี้ กรุณาฝากข้อความในช่องแสดงความคิดเห็นไว้ด้านล่างด้วยนะครับ.. จะได้ทำการขอบคุณเจ้าของคลิปได้ถูกต้อง แต่วันนี้ที่มา ต้องขอขอบคุณเฟสบุ๊คเพจ “ไม่รู้ของใคร เอาจากไลน์มาใส่เฟสบุ๊ค” ไว้ด้วย


TTUK

หากท่านมีประเด็นต่างๆ น่าสนใจ เกี่ยวกับผลกระทบของคนไทยทั่วโลกอยากเผยแพร่ แนะนำ หรือประชาสัมพันธ์ กรุณาติดต่อเราได้ ง่าย เพียง Add Line และส่งข้อความมาแนะนำได้เลยนะครับ หรือกดไลค์ให้กำลังใจเราผ่าน Facebook ก็ขอบพระคุณล่วงหน้าไว้ ณ ทีนี้เลยครับ
Add friend

[efb_likebox fanpage_url=”TrendingtalkUK” fb_appid=”217654438803512″ box_width=”900″ box_height=”300″ locale=”en_GB” responsive=”1″ show_faces=”1″ show_stream=”0″ hide_cover=”0″ small_header=”0″ hide_cta=”0″ animate_effect=”bounceInDown” ]

Hits: 71


อย่าพลาดเรื่องนี้ >  สาวน้อย สาวใหญ่ ระวังมิจฉาชีพไซเบอร์ ตุ๋นเงิน วาเลนไทน์