27/09/2023

คดีเด็ด…เบลเยี่ยม หัวขโมยจอมซื่อ มาเร็วได้เงินน้อย เจ้าของร้านให้มาใหม่ได้เพิ่ม…สุดท้าย


เหตุเกิดที่ประเทศเบลเยี่ยม เมื่อหัวขโมย พากันยกแก๊งค์มาแอบหยิบน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ปรากฎว่าได้รับการห้ามปรามจากเจ้าของร้านด้วยความใจเย็นว่า ถ้าหากมาขโมยตอนนี้ ก็ได้แต่ของไป ส่วนเงินในลิ้นชักยังไม่มากนัก ควรจะกลับมาใหม่ตอนเย็นๆ เชื่อว่าจะได้เงินเพิ่มมากกว่านี้อย่างแน่นอนเหตุเกิดที่ประเทศเบลเยี่ยม เมื่อหัวขโมย พากันยกแก๊งค์มาแอบหยิบน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ปรากฎว่าได้รับการห้ามปรามจากเจ้าของร้านด้วยความใจเย็นว่า ถ้าหากมาขโมยตอนนี้ ก็ได้แต่ของไป ส่วนเงินในลิ้นชักยังไม่มากนัก เต็มที่ก็แค่ 1,000 ยูโร

ควรจะกลับมาใหม่ตอนเย็นๆ เชื่อว่าจะได้เงินเพิ่มมากกว่านี้อย่างแน่นอน

ผลปรากฎว่าเจ้าขโมยจอมซื่อก็เชื่อฟังเป็นอย่างดี และเดินกลับไปกันอย่างว่าง่าย

ตกเย็น ขโมยจอมซื่อหน้าเก่า ก็เดินเลียบๆ เคียงๆ เข้ามาในร้าน พอเจ้าของเร้านจำได้เท่านั้นล่ะ ก็เชิญเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย เข้ามาต้อนรับกันเป็นอย่างดี นับว่าเป็นความใสซื่อบริสุทธิ์ ที่เราจะไม่มีโอกาสได้พบเห็นจากหัวขโมยทั่วๆ ไปอย่างแน่นอน…

ส่วนเหตุการณ์จะเป็นอย่างไร เราไปชมคลิปกันดีกว่า


ขอบคุณคลิปจาก : HuffPost UK

หากท่านมีประเด็นต่างๆ น่าสนใจ เกี่ยวกับผลกระทบของคนไทยทั่วโลกอยากเผยแพร่ แนะนำ หรือประชาสัมพันธ์ กรุณาติดต่อเราได้ ง่าย เพียง Add Line และส่งข้อความมาแนะนำได้เลยนะครับ หรือกดไลค์ให้กำลังใจเราผ่าน Facebook ก็ขอบพระคุณล่วงหน้าไว้ ณ ทีนี้เลยครับ

[efb_likebox fanpage_url=”TrendingtalkUK” fb_appid=”217654438803512″ box_width=”900″ box_height=”300″ locale=”en_GB” responsive=”1″ show_faces=”1″ show_stream=”0″ hide_cover=”0″ small_header=”0″ hide_cta=”0″ animate_effect=”bounceInDown” ]

Hits: 65


อย่าพลาดเรื่องนี้ >  เตือนภัยชาวไทยใน UK ระวังมิจฉาชีพ ระบาดเข้ามาถึงร้าน !!!