10 สุดยอด สวนสนุก Theme Parks ที่น่าเที่ยวที่สุดใน UK

Share

 

Prima (UK)สนับสนุนเนื้อหา


สำหรับนักท่องเที่ยวที่มองหาบรรยากาศ และสถานที่ท่องเที่ยวที่แตกต่างสำหรับวันหยุด ช่วงปิดเทอมของเด็กๆ ไม่ว่าจะเด็กเล็กหรือเด็กโต มีสถานที่ท่องเที่ยวแนวสนุกสนาน ตื่นตา ตื่นใจ ที่สามารถจะเข้าไปเที่ยวเล่นได้อย่างสนุก วันนี้ถูกคัดมาว่าเป็นที่สุดของ สหราชอาณาจักร 10 แห่ง จากการสำรวจของ TripAdvisor ได้แก่

 

Slide 2 of 11: Home to Peppa Pig World and the dinosaur theme park, Lost Kingdom, Paultons Park been named the UK's number one amusement park for a third year by Tripadvisor. It has over 70 rides and attractions and is set in 140 acres of parkland on the edge of the stunning New Forest National Park.
© Tripadvisor

1 – Paultons Park – Hamshire

เป็นที่ตั้งของ Peppa Pig World และธีมพาร์คไดโนเสาร์ ได้รับตำแหน่งสถานที่นิยมที่สุด 3 ปีซ้อนติดกันของ Tripadvisor  ด้วยเครื่องเล่นกว่า 70 ชนิด สถานที่สวยงามในพื้นที่ 140 ไร่ ซึ่งเป็นเขตติดต่อกับอุทยานแห่งชาติ New Forest

พิกัด : https://goo.gl/maps/k2MAJFbfDzj

 

© Wikipedia

2 – Blackpool Plasure Beach – Lancashire

หนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยที่สุดอีกแห่งหนึ่งใน UK ที่น่าไปท่องเที่ยว และมีชื่อเสียงเกี่ยวกับเครื่องเล่นหลายชนิด เช่น Big Dipper, Blue Flyer, Grand National และ Nickelodeon Streak ICON ซึ่งเป็นรถไฟเหาะตีลังกาคันแรกของ UK และเป็นไฮไลท์ของธีมพาร์คนี้

พิกัด : https://goo.gl/maps/5T1nwnHq89N2

 

 

© Tripadvisor

3 – Alton Towers – Staffordshire

Alton Towers เป็นสวนสนุกที่ใหญ่ที่สุดของอังกฤษ มีพื้นที่กว่า 500 ไร่ เครื่องเล่นกว่า 50 ชนิด เหมาะสำหรับคนทุกเพศทุกวัย มีโรงแรมที่พักในป่าไม้ไว้ให้บริการ และสวนน้ำ ร้านอาหาร พร้อมรถไฟเหาะตีลังกา ซึ่งรอทุกท่านไปสัมผัสกับความสนุก

พิกัด : https://goo.gl/maps/ic28DFKatgM2

 

 

© Tripadvisor

4 – Milky Way Adventure – Devon

Mily Way Adventure มีกิจกรรมทุกสภาพอากาศ และเครื่องเล่นพร้อมสถนที่ท่องเที่ยว มีการแสดงทุกวัน รวมทั้งการแสดงนกล่าเหยื่อจากทีม Britain’s Got Talent – Merlin Cadogan รวมทั้งการผจญภัยแบบ Time Warp ที่เรียกกันว่า วาร์ป สำหรับผู้อยากสัมผัส

พิกัด : https://goo.gl/maps/LUQpbBGFPkq

 

 

© Tripadvisor

5 – Crealy Adventure Park & Resort – Devon

เป็นสวนสนุกที่ใหญ่ที่สุดในเขตเดวอน Crealy Adventure Park & Resort มีพื้นที่สำหรับเล่นในร่ม การแสดง และเครื่องเล่นที่สนุกแน่ๆ และยังมีฟาร์มสัตว์ และสวนสัตว์กว่า 200 ชนิด (อย่าพลาดชม Meerkat Manor ฟาร์มเมียร์แคทที่น่ารัก

พิกัด : https://goo.gl/maps/q3scqfHe3P12

 

 

© Tripadvisor

6 – Sundown Adventureland – Retford

ด้วยพื้นที่เล่นในร่มเช่น Rodeo Corral, Rocky Mountain Railroad, Angry Birds ทำให้ Sundown Adventureland เป็นสถานที่น่าอัศจรรย์ สำหรับเด็กเล้ก ที่มีสิ่งน่าสนใจ สนุกสนาน และให้ความรู้ ประสบการณ์ในการสำรวจเครื่องเล่นต่างๆ ส่วนผู้ใหญ่ สามารถเพลิดเพลินกับอาหารท้องถิ่น ที่มีอยู่ในคาเฟ่ และบริเวณปิคนิคที่ร่มรื่น

พิกัด : https://goo.gl/maps/7PDy5XUYDD32

 

 

© Tripadvisor

7 – Landmark Forest Adventure Park – Carrbridge Scotland

Landmark Forest Adventure Park ตั้งอยู่ห่างจาก Edinburgh ไปทางเหนือ 134 ไมล์ ได้รับการยกย่องว่าเป็นสวนสนุกสำหรับเด็กเล็ก ที่ผสมผสานกับเครื่องเล่นขนาดใหญ่ สำหรับวัยรุ่น และผู้ใหญ่ มีเครื่องเล่นที่โดดเด่นคือ Trail Tarzan และ Wild Water Coaster

พิกัด : https://goo.gl/maps/fX8R5eSiXqs

 

© Facebook page : Heart Sussex and Surrey News

8 – Brighton Palace Pier – East Sussex

Brighton Palace Pier ได้รับการกล่าวขานว่าเป็นสิ่งก่อสร้างที่สวยงามตระการตาที่สุดอีกแห่งหนึ่ง นอกจากนั้นยังเต็มไปด้วยของโปรด ในร้านขายสินค้าและมีกิจกรรมมากมาย สนุกสนาน สามารถใช้เวลาทั้งวันกับที่นี่ได้อย่างเต็มที่ ขอแนะนำให้มาเที่ยวที่ถ้าคุณมีเด็กๆ มาด้วย

อย่าพลาดเรื่องนี้ >  "วัดดวง" คลายล็อค UK มิถุนาฯ นี้ ติดเชื้อจะลดหรือเพิ่ม !?!?

พิกัด : https://goo.gl/maps/NAf1LSFwYv42

 

 

© Facebook page : Adventure Island UK

9 – Adventure Island – Essex

Adventure Island อยู่ริมทะเลในเขต Southend-on-Sea มีเครื่องเล่นกว่า 40 ชนิด ที่ทำให้เราเพลิดเพลินได้ทุกเพศทุกวัย เข้าสวนสนุกได้ฟรี แต่สำหรับเครื่องเล่น ขึ้นอยู่ที่ความต้องการของคุณว่าจะเล่นกันให้สุดเหวี่ยงขนาดไหน วางแผนการเดินทางอย่าลืมจองผ่าน online รับส่วนลด 25%

พิกัด : https://goo.gl/maps/vsFSBS6bBDv

 

 

© Facebook page : CoasterForce

10 – Drayton Manor Park – Staffordshire

สวนสัตว์ขนาด 15 ไร่ และ Thomas Land – ออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับนักผจญภัยอายุน้อยๆ  มีเครื่องเล่นกลางสวนสวยงาม Drayton Manor Park มีชื่อเสียงสำหรับนักท่องเที่ยวแบบครอบครัวเพราะสถานที่อบอุ่น น่ารัก และยังมีโรงหนัก 4 มิติ พร้อมโรงแรมระดับ 4 ดาวไว้คอยต้อนรับสำหรับผู้ที่จองมาเป็นแพคเกจ

พิกัด : https://goo.gl/maps/YqD7eGwFTyN2


Feature image : © Tripadvisor

TTUK

Hits: 6168


Share