30/09/2023

10 สุดยอด สวนสนุก Theme Parks ที่น่าเที่ยวที่สุดใน UK


สำหรับนักท่องเที่ยวที่มองหาบรรยากาศ และสถานที่ท่องเที่ยวที่แตกต่างสำหรับวันหยุด ช่วงปิดเทอมของเด็กๆ ไม่ว่าจะเด็กเล็กหรือเด็กโต มีสถานที่ท่องเที่ยวแนวสนุกสนาน ตื่นตา ตื่นใจ ที่สามารถจะเข้าไปเที่ยวเล่นได้อย่างสนุก วันนี้ถูกคัดมาว่าเป็นที่สุดของ สหราชอาณาจักร 10 แห่ง จากการสำรวจของ TripAdvisor ได้แก่



 

Prima (UK)สนับสนุนเนื้อหา


สำหรับนักท่องเที่ยวที่มองหาบรรยากาศ และสถานที่ท่องเที่ยวที่แตกต่างสำหรับวันหยุด ช่วงปิดเทอมของเด็กๆ ไม่ว่าจะเด็กเล็กหรือเด็กโต มีสถานที่ท่องเที่ยวแนวสนุกสนาน ตื่นตา ตื่นใจ ที่สามารถจะเข้าไปเที่ยวเล่นได้อย่างสนุก วันนี้ถูกคัดมาว่าเป็นที่สุดของ สหราชอาณาจักร 10 แห่ง จากการสำรวจของ TripAdvisor ได้แก่

 

Slide 2 of 11: Home to Peppa Pig World and the dinosaur theme park, Lost Kingdom, Paultons Park been named the UK's number one amusement park for a third year by Tripadvisor. It has over 70 rides and attractions and is set in 140 acres of parkland on the edge of the stunning New Forest National Park.
© Tripadvisor

1 – Paultons Park – Hamshire

เป็นที่ตั้งของ Peppa Pig World และธีมพาร์คไดโนเสาร์ ได้รับตำแหน่งสถานที่นิยมที่สุด 3 ปีซ้อนติดกันของ Tripadvisor  ด้วยเครื่องเล่นกว่า 70 ชนิด สถานที่สวยงามในพื้นที่ 140 ไร่ ซึ่งเป็นเขตติดต่อกับอุทยานแห่งชาติ New Forest

พิกัด : https://goo.gl/maps/k2MAJFbfDzj

 

© Wikipedia

2 – Blackpool Plasure Beach – Lancashire

หนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยที่สุดอีกแห่งหนึ่งใน UK ที่น่าไปท่องเที่ยว และมีชื่อเสียงเกี่ยวกับเครื่องเล่นหลายชนิด เช่น Big Dipper, Blue Flyer, Grand National และ Nickelodeon Streak ICON ซึ่งเป็นรถไฟเหาะตีลังกาคันแรกของ UK และเป็นไฮไลท์ของธีมพาร์คนี้

พิกัด : https://goo.gl/maps/5T1nwnHq89N2

 

 

© Tripadvisor

3 – Alton Towers – Staffordshire

Alton Towers เป็นสวนสนุกที่ใหญ่ที่สุดของอังกฤษ มีพื้นที่กว่า 500 ไร่ เครื่องเล่นกว่า 50 ชนิด เหมาะสำหรับคนทุกเพศทุกวัย มีโรงแรมที่พักในป่าไม้ไว้ให้บริการ และสวนน้ำ ร้านอาหาร พร้อมรถไฟเหาะตีลังกา ซึ่งรอทุกท่านไปสัมผัสกับความสนุก

พิกัด : https://goo.gl/maps/ic28DFKatgM2

 

 

© Tripadvisor

4 – Milky Way Adventure – Devon

Mily Way Adventure มีกิจกรรมทุกสภาพอากาศ และเครื่องเล่นพร้อมสถนที่ท่องเที่ยว มีการแสดงทุกวัน รวมทั้งการแสดงนกล่าเหยื่อจากทีม Britain’s Got Talent – Merlin Cadogan รวมทั้งการผจญภัยแบบ Time Warp ที่เรียกกันว่า วาร์ป สำหรับผู้อยากสัมผัส

พิกัด : https://goo.gl/maps/LUQpbBGFPkq

 

 

© Tripadvisor

5 – Crealy Adventure Park & Resort – Devon

เป็นสวนสนุกที่ใหญ่ที่สุดในเขตเดวอน Crealy Adventure Park & Resort มีพื้นที่สำหรับเล่นในร่ม การแสดง และเครื่องเล่นที่สนุกแน่ๆ และยังมีฟาร์มสัตว์ และสวนสัตว์กว่า 200 ชนิด (อย่าพลาดชม Meerkat Manor ฟาร์มเมียร์แคทที่น่ารัก

พิกัด : https://goo.gl/maps/q3scqfHe3P12

 

 

© Tripadvisor

6 – Sundown Adventureland – Retford

ด้วยพื้นที่เล่นในร่มเช่น Rodeo Corral, Rocky Mountain Railroad, Angry Birds ทำให้ Sundown Adventureland เป็นสถานที่น่าอัศจรรย์ สำหรับเด็กเล้ก ที่มีสิ่งน่าสนใจ สนุกสนาน และให้ความรู้ ประสบการณ์ในการสำรวจเครื่องเล่นต่างๆ ส่วนผู้ใหญ่ สามารถเพลิดเพลินกับอาหารท้องถิ่น ที่มีอยู่ในคาเฟ่ และบริเวณปิคนิคที่ร่มรื่น

พิกัด : https://goo.gl/maps/7PDy5XUYDD32

 

 

© Tripadvisor

7 – Landmark Forest Adventure Park – Carrbridge Scotland

Landmark Forest Adventure Park ตั้งอยู่ห่างจาก Edinburgh ไปทางเหนือ 134 ไมล์ ได้รับการยกย่องว่าเป็นสวนสนุกสำหรับเด็กเล็ก ที่ผสมผสานกับเครื่องเล่นขนาดใหญ่ สำหรับวัยรุ่น และผู้ใหญ่ มีเครื่องเล่นที่โดดเด่นคือ Trail Tarzan และ Wild Water Coaster

พิกัด : https://goo.gl/maps/fX8R5eSiXqs

 

© Facebook page : Heart Sussex and Surrey News

8 – Brighton Palace Pier – East Sussex

Brighton Palace Pier ได้รับการกล่าวขานว่าเป็นสิ่งก่อสร้างที่สวยงามตระการตาที่สุดอีกแห่งหนึ่ง นอกจากนั้นยังเต็มไปด้วยของโปรด ในร้านขายสินค้าและมีกิจกรรมมากมาย สนุกสนาน สามารถใช้เวลาทั้งวันกับที่นี่ได้อย่างเต็มที่ ขอแนะนำให้มาเที่ยวที่ถ้าคุณมีเด็กๆ มาด้วย

อย่าพลาดเรื่องนี้ >  ผู้พิทักษ์ Tower of London ยังตกงาน

พิกัด : https://goo.gl/maps/NAf1LSFwYv42

 

 

© Facebook page : Adventure Island UK

9 – Adventure Island – Essex

Adventure Island อยู่ริมทะเลในเขต Southend-on-Sea มีเครื่องเล่นกว่า 40 ชนิด ที่ทำให้เราเพลิดเพลินได้ทุกเพศทุกวัย เข้าสวนสนุกได้ฟรี แต่สำหรับเครื่องเล่น ขึ้นอยู่ที่ความต้องการของคุณว่าจะเล่นกันให้สุดเหวี่ยงขนาดไหน วางแผนการเดินทางอย่าลืมจองผ่าน online รับส่วนลด 25%

พิกัด : https://goo.gl/maps/vsFSBS6bBDv

 

 

© Facebook page : CoasterForce

10 – Drayton Manor Park – Staffordshire

สวนสัตว์ขนาด 15 ไร่ และ Thomas Land – ออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับนักผจญภัยอายุน้อยๆ  มีเครื่องเล่นกลางสวนสวยงาม Drayton Manor Park มีชื่อเสียงสำหรับนักท่องเที่ยวแบบครอบครัวเพราะสถานที่อบอุ่น น่ารัก และยังมีโรงหนัก 4 มิติ พร้อมโรงแรมระดับ 4 ดาวไว้คอยต้อนรับสำหรับผู้ที่จองมาเป็นแพคเกจ

พิกัด : https://goo.gl/maps/YqD7eGwFTyN2


Feature image : © Tripadvisor

TTUK

Hits: 6871