30/09/2023

ซูเปอร์มาร์เก็ต ใจดี..!!! ปิดเร็วให้ลุ้น แมทช์อังกฤษชิงบอลโลก


Lidl ซูเปอร์มาร์เก็ต ให้สัญญาว่าจะปิดร้านเร็วกว่าปกติ หากทีมอังกฤษ ได้เข้าแข่งขันฟุตบอลโลกรอบสุดท้ายวันอาทิตย์นี้ เพื่อให้พนักงานและลูกค้ามีโอกาสได้กลับบ้านไปชมการแข่งขัน คำมั่นสัญญาของซูเปอร์มาร์เก็ตรายแรกเมื่อวานนี้ โดย Aldi ซึ่งเป็นคู่แข่งกับ Lidl ยืนยันว่า จะปิดทำการในเวลา 15.00 น. ในวันอาทิตย์นี้a close up of a sign
ภาพ : CITY A.M.

  สนับสนุนเนื้อหา


Lidl ซูเปอร์มาร์เก็ต ให้สัญญาว่าจะปิดร้านเร็วกว่าปกติ หากทีมอังกฤษ ได้เข้าแข่งขันฟุตบอลโลกรอบสุดท้ายวันอาทิตย์นี้ เพื่อให้พนักงานและลูกค้ามีโอกาสได้กลับบ้านไปชมการแข่งขัน

คำมั่นสัญญาของซูเปอร์มาร์เก็ตรายแรกเมื่อวานนี้ โดย Aldi ซึ่งเป็นคู่แข่งกับ Lidl ยืนยันว่า จะปิดทำการในเวลา 15.00 น. ในวันอาทิตย์นี้

Lidl จะเปิดให้บริการก่อนเวลาปกติ โดยเริ่มตั้งแต่ 9.30 น. เป็นต้นไป แม้ว่าจะไม่สามารถเริ่มขายได้ทันทีเนื่องจากกฎหมายการซื้อขายวันอาทิตย์

Christian Härtnagel ซีอีโอของ Lidl UK กล่าวว่า “ในฐานะซุปเปอร์มาร์เก็ตอย่างเป็นทางการของทีมฟุตบอลอังกฤษเราเชื่ออย่างแน่นอนว่า อังกฤษจะต้องได้เข้าชิมแชปม์ฟุตบอลโลก ซึ่งเป็นเหตุผลที่เราวางแผนที่จะปิดร้านหนึ่งชั่วโมงก่อน และมีส่วนร่วมในสิ่งที่หวังว่าจะได้เป็นวันแห่งการเฉลิมฉลอง”

ในขณะที่ Giles Hurley ซีอีโอของ Aldi UK  and Ireland กล่าวว่า “ทุกคนจะเป็นเบื้องหลังความสำเร็จของทีมอังกฤษ บนแผ่นดินรัสเซีย ทั้งที่เป็นลูกค้า และเพื่อนร่วมงานของเรา”

 

“กำหนดเวลาเริ่มการแข่งขันเวลา 16.00 น. วันอาทิตย์ เราต้องแน่ใจว่าถ้าทีมชาติอังกฤษทำได้ดี แล้วทีมพนักงานของเรา ก็มีเวลาที่จะปิดทำการและกลับบ้านเพื่อดูการแข่งขันเช่นเดียวกับคนอื่นๆ”

อย่าพลาดเรื่องนี้ >  รู้จักมั้ย?? Abbey Road ถนน The Beatles

แต่อย่าลืมนะครับ ท่านผู้อ่าน …!!

แมทช์การแข่งขันเทนนิส Wimbledon ชายเดี่ยวรอบสุดท้ายมีกำหนดที่จะเกิดขึ้นในช่วงบ่ายเดียวกัน


TTUK

 

Hits: 111


Leave a Reply