28/09/2023

Airbnb Plus ทางเลือกที่ดีกว่า ยืนยันว่าคุณภาพดีเยี่ยม


เคยมั้ยครับ… จอง Airbnb แล้วไปเจอ Host ที่ดูจะไม่เหมาะกับการทำธุรกิจบริการ หน้าไม่ยิ้มแย้ม แถมขี้บ่น ขี้เหนียว (เล่าจากประสบการณ์จริงของแอดมินฯ ที่เจอมากับตัว ก็เลยรีวิวไปแบบจั๋งหนับ เพราะความไม่ได้เรื่องของเจ้าของบ้านนั่นเองฝากข่าวประชาสัมพันธ์/ลงโฆษณา ติดต่อ : admin@trendingtalkuk.com


เคยมั้ยครับ… จอง Airbnb แล้วไปเจอ Host ที่ดูจะไม่เหมาะกับการทำธุรกิจบริการ หน้าไม่ยิ้มแย้ม แถมขี้บ่น ขี้เหนียว (เล่าจากประสบการณ์จริงของแอดมินฯ ที่เจอมากับตัว ก็เลยรีวิวไปแบบจั๋งหนับ เพราะความไม่ได้เรื่องของเจ้าของบ้านนั่นเอง

แต่ Airbnb ก็จัดลำดับการตลาดใหม่ ด้วยการเข้าไปเฟ้นหาเจ้าบ้าน เจ้าของบ้าน Host ที่ดี มีคุณภาพ ได้รับคะแนนนิยม และได้รับรีวิวดีๆ เลอค่า จากกลุ่มลูกค้า เพื่อมาจัดเป็นสุดยอด Airbnb Plus สร้างความเชื่อมั่นให้กับผู้ที่จะเข้าจอง ได้มีความสบายใจมากยิ่งขึ้น

บ้านสวย โฮสต์ยอดเยี่ยม ยืนยันคุณภาพ

Beautiful homes, Exceptional hosts. Verified for quility. เป็น 3 คอนเซ็ปท์ที่ Airbnb นำมาคัดเลือกเอากลุ่มเจ้าบ้านดีเด่นที่ได้รับเสียงตอบรับที่ดีระดับสูงสุดของธุรกิจ

Airbnb Plus จึงเป็นทางเลือกใหม่ของบ้าน ที่มีคุณภาพสูงสุดเท่านั้น เจ้าบ้านที่คนจะได้เห็นว่ามีรีวิวที่ยอดเยี่ยม เพราะความเข้าใจลึกซึ้งในทุกรายละเอียดของความเป็นเจ้าบ้านที่ดี

เพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะจอง และเข้าพักได้อย่างถูกใจ สบายใจ และเป็นสุขใจ.. ทุกบ้านที่ได้รับป้าย  จะมีเจ้าหน้าที่ของบริษัทเข้าเยี่ยมชม และทำการตรวจสอบคุณภาพ ซึ่งได้รับคะแนน 100+ จุด

[smartslider3 slider=1]

บ้านสวย

บ้าน Airbnb Plus ทุกห้อง ได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถัน และติดตั้งสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐาน ไม่ว่าคุณจะอยู่ในห้องส่วนตัว หรือสถานที่อื่นๆ ในตัวบ้าน

โฮสต์ที่ยอดเยี่ยม

ครอบครั Airbnb ที่ได้รับการจัดอันดับสูง (4.8+) ได้รับรีวิวที่ดี และสมบูรณ์แบบมากกว่าแค่จะเป็นแค่ที่พัก

ทำให้เรารู้ว่ามีโฮสต์ที่ดีที่สุด เพียงไม่กี่แห่ง ที่ทำให้บ้านของตัวเอง กลายเป็น “บ้าน” ที่ยินดีต้อนรับแขกทุกคนจริงๆ

ยืนยันคุณภาพ

บ้าน Airbnb Plus ได้รับการตรวจเยี่ยมด้วยเจ้าหน้าที่ เพื่อความแน่ใจถึงการออกแบบ ว่าเป็นไปอย่างที่แขกบอกผ่านทางรีวิว ว่าพวกเขาชื่นชอบสิ่งต่างๆ ตั้งแต่ทางเข้าบบ้าน ไปจนถึงศิลปะบนผนัง


ความสะดวกสบาย

ทุกรายลละเอียดต้องพิถีพิถัน ทั้งผ้าปูที่นอนคุณภาพสูง เตียงที่นุ่มสบาย ความเป็นส่วนตัว ผลิตภัณฑ์อาบน้ำอย่างดี เจ้าบ้าน Airbnb Plus จะมีมากกว่าคนอื่น จึงมั่นใจได้ว่าคุณจะพักได้อย่างสบายใจ และอีก 2-3 สิ่งที่คุณจะได้รับ

  • การจัดเฟอร์นิเจอร์อย่างพิถีพิถัน
  • ผ้าขนหนู ผ้าเช็ดตัว และหมอนที่หนานุ่ม
  • ไม้แขวน หรือที่แขวนเสื้อผ้า รวมถึงลิ้นชักที่เก็บสิ่งต่างๆ ได้สะดวก ปลอดภัย

ที่ซึ่งมีอุปกรณ์ครบครัน

สิ่งอำนวยความสะดวกที่สอดคล้องกับการใช้ชีวิตในปัจจุบัน ไม่ว่าคุณจะมาเพื่อท่องเที่ยว ทำงาน หรือต้องการเปลี่ยนสถานที่พักผ่อน อุปกรณ์ต่างๆ จะทำให้คุณเสมือนว่าอยู่ที่บ้าน Wifi โทรทัศน์ ห้องครัวเต็มรูปแบบ รวมถึงข้อมูลวิธีการทำอาหารด้วยซ้ำ และมีบางอย่างเพิ่มเติม เช่น

  • น้ำกรอง หรือน้ำดื่มบรรจุขวด
  • วัตถุดิบที่จำเป็นบางอย่างในการทำอาหาร เช่น น้ำมัน อุปกรณ์เครื่องครัว
  • เตารีด เครื่องเป่าผม

การบำรุงรักษาอย่างดี

ครอบครัว Airbnb Plus ใช้ความพยายามอย่างมาก เพื่อให้บ้านที่คุณจะเข้าพัก สะอาด ไม่เกะกะ และมีพื้นที่ใช้สอยที่สะดวก เต็มพื้นที่ การตกแต่งสวยงาม ห้องน้ำที่สะอาด มีระเบียบ และแรงดันน้ำที่เหมาะสม เป็นไปตามที่ควรจะเป็น เช่น

  • อุปกรณ์เครื่องใช้ทั้งหมด ทำงานได้ดี
  • ประตุสามารถล็อคได้ดี ทุกๆ ห้อง ตั้งแต่หน้าบ้านจนถึงห้องนอน
  • ทุกช่องว่าง จะเป็นระเบียบเรียบร้อย

การออกแบบอย่างพิถีพิถัน

โฮสต์ Airbnb Plus มีสไตล์แบบไร้ที่ติ ด้วยการออกแบบที่สง่างาม และความเป็นตัวของตัวเอง บ้านเหล่านี้ มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะต้อนรับแขกต่างถิ่น หรือต่างบ้านเมืองด้วยความอบอุ่น

การเช็คอินที่น่าเชื่อถือ

คงไม่ลืมถึงเทคนิคที่ Airbnb Plus คุณสามารถเข้าพักได้อย่างง่ายดาย บ้านทุกหลังจะมีตู้เก็บกุญแจแบบตั้งรหัส และโทรศัพท์มือถือที่กำลังโทรติดต่อเพื่อทักทายคุณ นั่นแหละ คือแบบฉบับของเขา

ทีมช่วยเหลือเมื่อคุณต้องการ

เมื่อคุณจองบ้าน Airbnb Plus คุณจะได้รับความสนใจเป็นพิเศษจากทีมสนับสนุนลูกค้าของ Airbnb Plus ซึ่งเป็นทีมที่ได้รับการฝึกฝนมาอย่างดี และมุ่งมั่นที่จะให้บริการที่ดีเยี่ยม พร้อมการตอบสนองที่รวดเร็วฉับไว


 

ค้นหาบ้านAirbnb Plus ที่สมบูรณ์แบบสำหรับการเดินทางครั้งต่อไปของคุณ

เพียงมองหาป้าย  ที่อยู่ใต้รูปภาพรายชื่อ


Now available in :

Austin, Barcelona, Cape Town, Chicago, Los Angeles, London, Melbourne, Milan, Rome, San Francisco, Shanghai, Sydney, Toronto

 169 Airbnb Plus homes in London

 

อย่าพลาดเรื่องนี้ >  เที่ยวแบบ INDY : Angel of The North

Hits: 275