“แบล็กเลน” บริการรถรับส่งจาก “การบินไทย”
แบล็กเลน บริการที่เติมเต็มความสะดวกสบายในการเดินทางไปกับเที่ยวบินของการบินไทย มอบประสบการณ์การเดินทางอันราบรื่น ด้วยบริการรถรับส่งจากสนามบิน โดยมีการรอรับแบบไม่คิดค่าใช้จ่ายถึง 60 นาที ท่านจะได้รับการต้อนรับจากพนักงานขับรถ พร้อมป้ายระบุชื่อของท่าน อีกทั้งยังอำนวยความสะดวกเรื่องสัมภาระตั้งแต่อาคารผู้โดยสารขาเข้าจนถึงรถ

ฝากข่าวประชาสัมพันธ์/ลงโฆษณากรุณาติดต่อ : contact@trendingtalkuk.com
คู่สัญญาใหม่ของการบินไทย
นักเดินทางมีเฮแล้ว หายห่วงเรื่องคนไปรถไปรับที่สนามบิน หมดปัญหาเรื่องราคาแท๊กซี่ที่ชวนปวดหัวซะที
ด้วยการเข้าไปเป็นพันธมิตรธุรกิจ กับ Blacklane รถระดับ Executive ที่ Pre-book ไว้ได้ทั่วโลก และโดยเฉพาะมีการสะสมไมล์ใน Royal Orchid Plus ด้วยเมื่อใช้บริการ ยิ่งเรียกก็ยิ่งได้
LINE แอพฯ แบล็กเลน แอดเอาไว้ได้เลย เผื่อเรียกใช้บริการ ที่เติมเต็มความสะดวกสบายในการเดินทางทั้งไปและกลับ กับเที่ยวบินของการบินไทย
มอบประสบการณ์การเดินทางอันราบรื่น ด้วยบริการรถรับ-ส่งจากสนามบิน
โดยมีการรอรับแบบไม่คิดค่าใช้จ่ายถึง 60 นาที
ท่านจะได้รับการต้อนรับจากพนักงานขับรถ พร้อมป้ายระบุชื่อของท่าน อีกทั้งยังอำนวยความสะดวกเรื่องสัมภาระตั้งแต่อาคารผู้โดยสารขาเข้าจนถึงรถ
เดินทางอย่างมั่นใจไปกับพนักงานขับรถมืออาชีพที่มีใบอนุญาตประกอบวิชาชีพและประกันภัยรถยนต์ที่ถูกต้องตามกฎหมาย วางแผนทุกการเดินทางได้สะดวกกับบริการสำรองรถยนต์ล่วงหน้าพร้อมยืนยันทันที
สบายใจกับอัตราค่าบริการที่เป็นมิตร ซึ่งรวมภาษี ค่าธรรมเนียม และค่าบริการต่างๆ เรียบร้อยแล้ว
รับไมล์จำนวน 2 ไมล์ทุกๆ 1 ดอลลาร์สหรัฐ หรือ 1 ปอนด์ หรือ 1 ยูโร เมื่อใช้จ่ายกับแบล็กเลน โดยท่านสมาชิกทั่วโลก สามารถสำรองใช้บริการได้ ที่นี่
เรื่อง/ภาพ : Royal Orchid Plus eNews
Hits: 88