30/09/2023

“แบล็กเลน” บริการรถรับส่งจาก “การบินไทย”


แบล็กเลน บริการที่เติมเต็มความสะดวกสบายในการเดินทางไปกับเที่ยวบินของการบินไทย มอบประสบการณ์การเดินทางอันราบรื่น ด้วยบริการรถรับส่งจากสนามบิน โดยมีการรอรับแบบไม่คิดค่าใช้จ่ายถึง 60 นาที ท่านจะได้รับการต้อนรับจากพนักงานขับรถ พร้อมป้ายระบุชื่อของท่าน อีกทั้งยังอำนวยความสะดวกเรื่องสัมภาระตั้งแต่อาคารผู้โดยสารขาเข้าจนถึงรถ ฝากข่าวประชาสัมพันธ์/ลงโฆษณากรุณาติดต่อ : contact@trendingtalkuk.com


คู่สัญญาใหม่ของการบินไทย

นักเดินทางมีเฮแล้ว หายห่วงเรื่องคนไปรถไปรับที่สนามบิน หมดปัญหาเรื่องราคาแท๊กซี่ที่ชวนปวดหัวซะที

ด้วยการเข้าไปเป็นพันธมิตรธุรกิจ กับ Blacklane รถระดับ Executive ที่ Pre-book ไว้ได้ทั่วโลก และโดยเฉพาะมีการสะสมไมล์ใน Royal Orchid Plus ด้วยเมื่อใช้บริการ ยิ่งเรียกก็ยิ่งได้

LINE แอพฯ แบล็กเลน แอดเอาไว้ได้เลย เผื่อเรียกใช้บริการ ที่เติมเต็มความสะดวกสบายในการเดินทางทั้งไปและกลับ กับเที่ยวบินของการบินไทย

มอบประสบการณ์การเดินทางอันราบรื่น ด้วยบริการรถรับ-ส่งจากสนามบิน

โดยมีการรอรับแบบไม่คิดค่าใช้จ่ายถึง 60 นาที

ท่านจะได้รับการต้อนรับจากพนักงานขับรถ พร้อมป้ายระบุชื่อของท่าน อีกทั้งยังอำนวยความสะดวกเรื่องสัมภาระตั้งแต่อาคารผู้โดยสารขาเข้าจนถึงรถ

เดินทางอย่างมั่นใจไปกับพนักงานขับรถมืออาชีพที่มีใบอนุญาตประกอบวิชาชีพและประกันภัยรถยนต์ที่ถูกต้องตามกฎหมาย วางแผนทุกการเดินทางได้สะดวกกับบริการสำรองรถยนต์ล่วงหน้าพร้อมยืนยันทันที

สบายใจกับอัตราค่าบริการที่เป็นมิตร ซึ่งรวมภาษี ค่าธรรมเนียม และค่าบริการต่างๆ เรียบร้อยแล้ว

รับไมล์จำนวน 2 ไมล์ทุกๆ 1 ดอลลาร์สหรัฐ หรือ 1 ปอนด์ หรือ 1 ยูโร เมื่อใช้จ่ายกับแบล็กเลน โดยท่านสมาชิกทั่วโลก สามารถสำรองใช้บริการได้ ที่นี่


เรื่อง/ภาพ : Royal Orchid Plus eNews

Hits: 88