27/09/2023

ใครชอบสะสมเหรียญ มาทางนี้ Royal Air Force


เริ่มเก็บรวบรวมเครื่องบรรณาการพิเศษนี้จาก Royal Air Force ครบรอบ 100 ปี และคุณจะได้รับแมกกาซีนฉบับแรก Supermarine Spitfire ซึ่งทำจาก เงิน 99.9% ที่เคลือบเงินอย่างดีที่ระลึกถึง 100 ปีแห่งวีรบุรุษแห่งท้องฟ้า

เริ่มเก็บรวบรวมเครื่องบรรณาการพิเศษนี้จาก Royal Air Force ครบรอบ 100 ปี และคุณจะได้รับแมกกาซีนฉบับแรก Supermarine Spitfire ซึ่งทำจาก เงิน 99.9% ที่เคลือบเงินอย่างดี

ด้านของเหรียญเงินที่ดีเหล่านี้แต่ละคนหลงกับภาพของอากาศยาน RAF iconic ในทุกความงดงามของ คำจารึกด้านบน 100 ปีของกองทัพอากาศกองทัพอากาศ ด้านล่างคำอธิบายภาพคือชื่อของเครื่องบินและปีการให้บริการ

ฉบับแรกในคอลเลกชันนี้จำเป็นต้องมี Supermarine Spitfire ที่บินอยู่ทางตะวันออกเฉียงใต้ของอังกฤษ เหรียญต่อไปนี้มีเครื่องบินจากทศวรรษที่ 10 ของกองทัพอากาศ ได้แก่ :

  • Sopwith Camel
  • Hawker Hurricane
  • Avro Lancaster
  • BAe Nimrod
  • Hawker Siddeley Harrier

ด้านหลังของเหรียญนี้มีภาพของสมเด็จพระราชินี ประเทศที่ออกซึ่งเป็นชื่อที่ถูกต้องตามกฎหมายนิกายและวันปีเขียนไว้รอบขอบของใบหน้า

คุณจะได้รับ Certificate of Authenticity รับประกันคุณภาพของเงินและข้อมูลเชิงลึกที่น่าสนใจเกี่ยวกับเครื่องบิน นอกจากนี้คุณยังจะได้รับ Certificate of Ownership ในแบบของคุณและอัลบั้มเก็บของฟรีที่มีคุณภาพสูงเพื่อปกป้องเหรียญของคุณสำหรับคนรุ่นต่างๆ


ติดต่อรถเช่าพร้อมคนขับคนไทย เพื่อท่องเที่ยวสเปน หรือในยุโรป ยูเค ติดต่อกับเรา INDY SERVICES (GROUP) ได้ เพียงแอดไลน์ เป็นเพื่อน เพื่อสอบถามอัตราค่าบริการ ราคามาตรฐาน ไม่มีรายการตีหัวเข้าบ้าน จัดรถบริการในเส้นทางที่คุณต้องการ “อยากเที่ยวแบบไหน เราจัดให้ตามใจคุณ”


สุดประหยัด

เหรียญสะสมชั้นเลิศ เริ่มเก็บส่วนพิเศษนี้ ให้กับกองทัพอากาศและคุณจะได้รับรุ่นแรก Supermarine Spitfire จะบินอยู่เหนือ White Cliffs ในโดเวอร์ทำจากเงิน 99.9% ที่มีคุณภาพและเคลือบผิวอย่างดี

ช่วงเวลาสั้น ๆ ที่เราจะนำเสนอมันที่ลดราคาจากเพียง 39.90 ปอนด์ + P & P (ราคาปกติของ 79.90 ปอนด์ + P & P) ให้คุณ ได้ทันทีประหยัด 50%

ท่านที่เป็นนักสะสมเหรียญ ไม่น่าจะพลาด ด้วยราคาที่ไม่แพง และน่าสะสมเป็นอย่างยิ่ง ข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.bnt.org.uk


Hits: 112


Leave a Reply