11/12/2023

20 ภาพ Lake District, England


เรามาดูภาพสวยๆ กันเลยดีกว่า จะได้สบายตา สบายใจ หากใครสนใจติดต่อจองรถเพื่อการท่องเที่ยวแบบ Exclusive First Class ส่วนตัวเฉพาะญาติสนิท มิตรสหาย สามารถติดต่อรถของ Indy Thai Travel & Services ได้ด้วยการแอด Line เป็นเพื่อน เพื่อสอบถามราคาค่าบริการ พร้อมรับข่าวสารใหม่ๆ และการแนะนำเส้นทาง เฉพาะในแบบของคุณสวยสุดสะพรั่ง จนโลกตะลึง

วันนี้เราไปเก็บภาพบรรยากาศ จาก Lake District แบบ Official ใน Instagram แบบสวยสุดตะลึงจนไม่อาจหักห้ามใจที่จะเดินทางมาเที่ยวกันไปได้เลย

Lake District เป็นอุทยานแห่งชาติ ที่มีหมู่บ้านเล็กๆ และโรงแรม ร้านอาหาร รวมทั้ง Town Centre อยู่หลายๆ แห่ง รอบๆ ทะเลสาบที่สวยงาม มีทิวทัศน์ที่แตกต่างกันไป ระหว่างภูเขาล้อมรอบ หรือออ่าวที่สวยงาม

ผู้คนในยามฤดูใบไม้ผลิอย่างนี้ ต้องมีกิจกรรมกลางแจ้ง เช่นการล่องเรือชมทะเลสาบ หรือบางคนก็นำเรือแคนูหอบใส่หลังคารถ แล้วแวะมาที่นี่เพื่อพายเรือเล่นก็มี ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ชาย-หญิง ก็ล้วนแล้วแต่มีสไตล์เป็นของตัวเอง

เรามาดูภาพสวยๆ กันเลยดีกว่า จะได้สบายตา สบายใจ หากใครสนใจติดต่อจองรถเพื่อการท่องเที่ยวแบบ Exclusive First Class ส่วนตัวเฉพาะญาติสนิท มิตรสหาย สามารถ

ติดต่อรถของ Thai Taxi London ได้ด้วยการแอด Line ID : mctaxilondon เพื่อสอบถามราคาค่าบริการและเส้นทางเฉพาะในแบบของคุณ

เพียงแจ้งเรามาในวันที่คุณเดินทางแน่นอน และจำนวนวันที่ต้องการท่องเที่ยว เราสามารถจัดโปรแกรมการเดินทาง พร้อมการจองตั๋วเครื่องบิน หรือจองโรงแรมที่พักให้เรียบร้อยได้ล่วงหน้า ก่อนที่คุณจะเดินทางมา

[envira-gallery id=”2183″]


Hits: 101


Leave a Reply